100% trận đấu vòng 2 V.League được truyền hình trực tiếp

Khắc Sơn
  14:50 ngày 14-03-2018
VPF đã chính thức công bố lịch truyền hình trực tiếp vòng 2 V.League 2018. Theo đó, 100% số trận sẽ được truyền hình trực tiếp (THTT).
100% trận đấu vòng 2 V.League được truyền hình trực tiếp
Đáng chú ý, sau khi vắng mặt ở vòng đấu đầu tiên vì nhiều lý do, VTVcab sẽ quay trở lại THTT V.League kể từ vòng 2. Họ sẽ phát sóng trực tiếp 2 trận: SHB Đà Nẵng vs Quảng Nam FC, SLNA vs Sanna.KH. Bên cạnh đó, V.League tiếp tục nhận được sự quan tâm của các kênh truyền hình: VTV6, K+, BTV2, HTV thể thao, FPT TV.

Đặc biệt, VTV6 sẽ THTT 3 trận đấu ở vòng 2 gồm: B.BD vs Nam Định, Hải Phòng vs HAGL, FLC Thanh Hóa vs TP.HCM. Được biết, giai đoạn 1 mùa giải này VTV6 sẽ tường thuật tổng cộng 36 trận đấu. Đây là con số kỷ lục về THTT của VTV từ trước đến nay.

Việc VTVcab có được bản quyền V.League là một tín hiệu vui. Nó cho thấy sức hấp dẫn của giải đấu quốc nội đồng thời góp phần giúp NHM có điều kiện tiếp cận các trận đấu trên nhiều nền tảng truyền hình. Bên cạnh đó, VPF tiếp tục phát sóng toàn bộ các trận đấu trên kênh truyền thông của mình gồm YouTube và Facebook.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
100% trận đấu vòng 2 V.League được truyền hình trực tiếp
    X