3 phát hiện của HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam

Đức Nguyễn
  09:04 ngày 26-06-2019

Phát hiện ra nhân tố mới hoặc “nâng cấp” những cầu thủ cũ lên một tầm cao mới được xem là biệt tài của HLV Park Hang Seo. Sau đây là 3 phát hiện tiêu biểu.

3 phát hiện của HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam
Phan Văn Đức


Được gọi lên sát thời điểm VCK U23 châu Á 2018 khởi tranh, Văn Đức đã ngay lập tức có một giải đấu bùng nổ. Chàng trai họ Phan là nhân tố cực kỳ quan trọng giúp ĐT Việt Nam đăng quang AFF Suzuki Cup 2018. Nếu không dính chấn thương, Đức “cọt” sẽ là sự chọn hàng đầu của thầy Park trên hàng công tại mọi giải đấu.

Nguyễn Quang Hải


Tài năng đã sớm được thừa nhận, nhưng Quang Hải chỉ được xếp vào hàng ngũ ngôi sao dưới bàn tay nhào nặn của ông Park. Tiền vệ của Hà Nội FC thực sự đã có một cú “đại nhảy vọt” trong màu ĐTQG và người ta thấy Quang Hải ngày càng chơi hiệu quả và nguy hiểm hơn ở nhiều vị trí khác nhau.

Trần Đình Trọng


Đã sớm khẳng định được mình trong màu áo CLB Hà Nội FC, tuy nhiên, Đình Trọng chỉ được “nâng cấp” thành một trung vệ hàng đầu khi được thầy Park trực tiếp chỉ bảo. Đình Trọng có thể chơi trong mọi sơ đồ, mọi đội hình, mọi cấp độ và không ngán ngại bất cứ tiền đạo nào, từ Tây cho đến ta.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Wolves1-1Man United
Chelsea1-1Leicester City
Sheffield United1-0Crystal Palace
Aston Villa1-2Bournemouth
| La Liga Tây Ban Nha
Villarreal4-4Granada CF
RCD Mallorca2-1Eibar
Leganes0-1CA Osasuna
| Ligue 1 Pháp
St Etienne0-1Stade Brestois
Metz3-0AS Monaco
Amiens1-0Lille
X
3 phát hiện của HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam
    X