5 tài năng trẻ đáng chú ý nhất của U21 Đức

Nguyên Phong
  19:26 ngày 27-06-2017

U21 Đức sẽ chạm trán U21 Anh ở trận bán kết giải đấu dành cho những cầu thủ trẻ châu Âu trên đất Ba Lan. Dưới đây là 5 cầu thủ đáng chú ý nhất của Tiểu Mannschaft.

5 tài năng trẻ đáng chú ý nhất của U21 Đức
Serge Gnabry
Sau nhiều năm vật lộn để tìm chỗ đứng trong đội một Arsenal nhưng không thành công, Gnabry đã rời sân Emitrates vào mùa hè 2016, chuyển sang khoác áo Werder Bremen với giá 5 triệu bảng. HLV Arsene Wenger rất muốn giữ cầu thủ sinh năm 1995 này ở lại nhưng Gnabry quyết ra đi để được thi đấu nhiều hơn.
Ngay trong mùa hè rời Arsenal, Gnabry được triệu tập vào đội hình Olympic Đức dự Thế vận hội ở Brazil. Anh thi đấu rất xuất sắc giúp Đức lọt vào chung kết, chỉ chịu thua chủ nhà Brazil trên loạt luân lưu. Gnabry cùng đồng đội Nils Petersen là 2 người ghi nhiều bàn nhất ở giải đấu trên đất Brazil với 6 bàn.

Trở về Werder Bremen, Gnabry đã có mùa giải 2016/17 tiến bộ vượt bậc. Anh gây ấn tượng mạnh với 11 bàn, 1 kiến tạo ở Bundesliga. Phong độ xuất sắc giúp Gnabry lọt vào mắt xanh của Bayern Munich. Gã khổng lồ nước Đức mang anh về để gây áp lực và dần thay thế Arjen Robben và Franck Ribery.

Gnabry chơi rất ấn tượng ở Werder Bremen
Gnabry chơi rất ấn tượng ở Werder Bremen

Yannick Gerhardt
Gerhardt, hậu vệ trái nhưng cũng có thể chơi tốt ở hàng tiền vệ là một trong những sản phẩm nổi bật của lò đào tạo Cologne. Vào năm 2013, Gerhardt ra mắt đội một Cologne và có 74 lần ra sân