Thứ sáu 06/01/2012 08:28

Sự kiện Fabio Cannavaro đến Việt Nam 

Cannavaro ra mắt tifosi Việt Nam

9h40, với dáng vẻ của một tài tử điện ảnh, Cannavaro đã xuất hiện trong tiếng hò reo đầy phấn khích của hàng nghìn tifosi Việt Nam.

Cannavaro ra mắt tifosi Việt  Nam

Cannavaro đã có mặt tại TP.HCM và chào tifosi với nụ cười rạng ngời. Ảnh: Minh Tuấn

>> Toàn cảnh sự kiện Cannavaro đến Việt Nam
>> VIDEO: Ngày đầu của nhà vô địch thế giới ở Việt Nam
>> Chùm ảnh: Cannavaro khiến tifosi Việt lên cơn sốt
>> Đi săn Cannavaro: Người khóc kẻ cười!

Chuyến bay mang số hiệu TG550 từ Bangkok sẽ hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất vào 9h15 và Cannavaro là một trong những hành khách trên chuyến bay ấy. Nhưng từ 7h sáng, hàng trăm tifosi đã có mặt tại sân bay Tân  Sơn Nhất để đón thần tượng, cùng băng rôn, khẩu ngữ với nội dung: "Chào mừng anh tới Việt Nam", "Cám ơn Fabio"...


Ngoài Quốc kỳ Italia, chiếc áo Thiên thanh, khăn trắng đen của Juventus, các tifosi còn mang theo bút dạ, những chiếc áo đấu và máy ảnh để sẵn sàng xin chữ ký, chụp tấm ảnh quý giá với Fabio Cannavaro. Trong thời gian chờ đợi, các CĐV say sưa thảo luận về mọi thứ liên quan đến người đội trưởng mẫu mực từng cùng ĐT Italia vô địch thế giới năm 2006. Một bầu không khí sôi dộng được tạo ra tại sân bay Tân Sơn Nhất, khiến nhiều hành khách vừa hạ cánh cũng phải tò mò.

VIDEO: Hình ảnh CĐV Việt Nam háo hức đón chờ Cannavaro



Trong đám đông, chúng tôi đã tiếp xúc với bạn Như An, 22 tuổi. Cô sinh viên này hào hứng: "Tôi là tifosi cuồng nhiệt của bóng đá Italia nên tôi thích tất cả những ai từng thi đấu ở đất nước hình chiếc ủng. Đặc biệt, với Fabio Cannavaro, anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới, một thủ lĩnh đóng vai trò quan trọng trong chức vô địch của Italia tại World Cup 2006. Nhưng trên tất cả, tôi ngưỡng mộ anh ấy ở nhân cách và một con người chung thủy. Trong thế giới cầu thủ giàu có, đẹp trai và nhiều quan hệ, tình yêu duy nhất với vợ biến Fabio Cannavaro thành một cầu thủ đặc biệt trong tất cả những người đặc biệt. Vì lý do đó, tôi có mặt ở đây, muốn chào anh ấy và chụp một tấm ảnh lưu niệm".

Cô sinh viên Như An rất háo hức!
10 chiếc môtô chuyên dụng của cảnh sát cùng 4 chiếc ôtô đã có mặt tại tiền sảnh sân bay Tân Sơn Nhất để sẵn sàng đón Fabio Cannavaro về khách sạn. Theo lịch trình, chỉ 10 phút nữa thôi, chuyến bay mang từ Bangkok sẽ đưa thủ quân đội tuyển Italia vô địch World Cup 2006 sẽ hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất và Cannavaro sẽ xuất hiện trong sự chờ đón của đám đông lên đến cả nghìn người.



+9h30: Lực lượng an ninh sân bay đang làm nhiệm vụ để lập lại trật tự, trong khi các tifosi háo hức và chọn cho mình một chỗ đứng thuận lợi hòng kiếm một tấm ảnh hoặc đơn giản chỉ là cái bắt tay với thần tượng.





+9h40:
Với dáng vẻ lịch lãm, Cannavaro xuất hiện như một siêu sao điện ảnh và ra mắt tifosi Việt Nam trong tiếng reo hò đầy hưng phấn. Đám đông hò hét tên Fabio Cannavaro, tạo ra bầu không khí hết sức sôi động.



+9h45: Siêu sao người Italia như một thỏi nam châm khổng lồ, thu hút sự chú ý của đám đông CĐV, giới truyền thông và toàn bộ hành khách tại sây bay Tân Sơn Nhất. Ngay sau khi xuất hiện, Cannavaro nhoẻn miệng cười thân thiện, bắt tay CĐV, chụp vài tấm hình rồi ra thẳng xe ôtô để trở về khách sạn.





+10h00: Cannavaro rời sân bay trong tiếng reo hò và những cảm xúc trái ngược. Người vui, hạnh phúc với vận may được bắt tay, chụp ảnh cạnh thần tượng, kẻ buồn thiu vì không làm sao tiến gần được chàng thủ quân đội tuyển Italia điển trai và chung tình. Khi chiếc xe chở Cannavaro rời sân bay, đám đông bám theo, giới truyền thông cũng áp dụng chiến thuật đeo bám. Dọc hai bên đường nơi đoàn Cannavaro, nhiều người cũng dừng lại để xem và đâu đó, có những tiếng reo hò.

* Liên tục cập nhật

LỊCH TRÌNH CỦA CANNAVARO TẠI VIỆT NAM

Ngày 06/01

-08h00 đến 08h30:
Cannavaro đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM)
-15h00 đến 15h30: Gặp mặt BLĐ Eximbank
-16h00 đến 18h00:
Họp báo tại khách sạn Caravelle
-19h30 đến 21h30: Ăn tối BLĐ Eximbank tại khách sạn Park Hyatt

Ngày 07/01

-09h00 đến 11h30:
Hướng dẫn bóng đá và giao lưu với CLB năng khiếu U15 TP.HCM (sân Thống Nhất)
-17h45 đến 19h30:
Dự khán trận đấu ở Super League giữa Navibank Sài Gòn và Hoàng Anh Gia Lai (sân Thống Nhất)
-19h30 đến 21h30: Ăn tối khách hàng thân thiết của Eximbank tại khách sạn Park Hyatt

Ngày 08/01

-09h00 đến 11h00:
Gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ tại Nhà VH Thanh Niên
-11h30 đến 13h00:
Tham gia hoạt động khai trương của Eximbank, ăn trưa và chào tạm biệt Việt Nam



XEM THÊM
>> Lịch trình của Cannavaro ở Việt Nam
>> Cannavaro: Mẫu hậu vệ tiêu biểu cuối cùng của Calcio
>> Chùm ảnh: 15 khoảnh khắc sự nghiệp Cannavaro
>> Cannavaro: Mãi mãi một tình yêu từ tuổi 18
>> Bí mật Cannavaro: Triệu phú giàu tình cảm
>> Cannavaro: Thiên tài chống bóng bổng cao 1m76
>> Fabio Cannavaro: Hình mẫu, biểu tượng, tinh thần Napoli

BONGDAPLUS.vn

Bình luận

Sắp xếp theo:

phạm hồng trường

phạm hồng trường - 06/01/2012 21:27

bởi vì Việt Nam là một điểm đến lý tưởng nhất mà

Trả lời

HQ

HQ - 06/01/2012 13:56

Sang leeche ơi là Sang leeche. Sau WC 2002 thì Mandini đã giải nghệ rồi bạn ạ. WC 2006 Cannavaro là đội trưởng và thi đấu một mùa giải cực hay, để rồi cuối năm ẵm luôn quả bóng vàng Fifa

Trả lời

Problem ?

Problem ? - 06/01/2012 12:43

VN mà có đc cầu thủ như Canavaro thì lúc đó WC ko còn đội tuyển TBN Anh Đức.

Trả lời

sang leeche

sang leeche - 06/01/2012 12:03

Maldini mới là thủ lĩnh và là linh hồn của "Màu áo thiên thanh" vô địch WC 2006 chứ nhỉ???

Trả lời

An

An - 06/01/2012 14:08

WC 2006 làm gì có maldini ở đây

Trả lời

luongdaidung

luongdaidung - 06/01/2012 10:51

ko biết bao h việt nam lại có 1 cầu thủ như anh nhỉ

Trả lời

Italia

Italia - 06/01/2012 10:29

Chào mừng Cannavaro đến Việt Nam, Việt Nam càng ngày càng được các VĐV nổi tiếng đặt chân tới, 1 điều đáng mừng.

Trả lời

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh
Listen
Please enter the characters shown on the image