Sau khi Real Madrid đang cân nhắc bán Angel di Maria mùa hè tới, lập tức Inter Milan, Manchester United cũng như PSG sẵn sàng đua tranh để "giải cứu" ngôi sao người Argentina.
>> Quên Ronaldo đi, Oezil mới là cầu thủ đáng xem nhất
>> Real Madrid: Mảnh đất ít người, nhiều ma
>> Barca có tất cả, nhưng Real là con thú bị thương
Báo chí Tây Ban Nha cho biết, cả ba câu lạc bộ Inter Milan, Manchester United và Paris Saint-Germain đều đang hết sức quan tâm tới diễn biến xung quanh tương lai tiền vệ
Angel di Maria. Hiện ngôi sao người Argentina đang đánh mất lòng tin của HLV Jose Mourinho và dần bị bỏ quên ở Real Madrid vì phong độ đi xuống.
Từng được xem là trụ cột của đội bóng Hoàng gia nhưng kể từ khi anh gia hạn hợp đồng đến hè 2018 với Real Madrid và được nâng lương lên 3 triệu euro/năm, Di Maria không còn là chính mình. Tính trên mọi mặt trận ở mùa giải năm nay, Di Maria mới ghi được 6 bàn, có 7 đường kiến tạo.
Bởi vậy, BLĐ Real Madrid đang tính bán tiền vệ này để cân đối lại ngân sách và nhằm đầu tư cho tương lai. Hiện HLV Mourinho có phương án dự phòng cho việc bán Di Maria, đó là đặt niềm tin vào Callejon, hoặc sử dụng Mesut Oezil cho vị trí này và xếp Luka Modric vào đá hộ công.
Inter Milan, Manchester United và PSG đều muốn Di Maria để làm mới lối chơi cánh của mình. Trong khi Inter mất niềm tin vào Ricky Alvarez thì Man United sẵn sàng đẩy Antonio Valencia và Nani để dành chỗ cho cựu cầu thủ Benfica. BLĐ PSG muốn biến đội chủ sân Công viên các Hoàng tử thành "Dải ngân hà" mới nên sẵn sàng chi đậm để giành Di Maria trước mũi hai đại gia trên.