Vượt Leo Messi, Cris Ronaldo giành giải Goal 50

Thứ tư 08/08/2012 09:37
Cỡ chữ
Cristiano Ronaldo vừa vinh dự nhận giải Goal 50 dành cho cầu thủ chơi hay nhất mùa 2011/12. Đặc biệt, CR7 đã vượt qua kình địch Leo Messi và đồng đội Iker Casillas để lên ngôi.

Vượt Leo Messi, Cris Ronaldo giành giải Goal 50

Cristiano Ronaldo xuất sắc nhất mùa 2011/12



Giải này do trang Goal.com trao. Đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng dành cho Ronaldo. Sau 3 năm kể từ thời điểm cập bến Real Madrid với giá chuyển nhượng kỉ lục (80 triệu bảng) sau khi rời Man Utd, Ronaldo đã giúp CLB chủ sân Bernabeu đoạt chức vô địch La Liga. Riêng tại La Liga 2011/12, CR7 ghi 46 bàn sau 38 trận. Nếu tính trên mọi mặt trận, số pha lập công của anh cho Real là 60.



THEO DÒNG SỰ KIỆN
>> Khám phá: Giải GOAL 50 mà Ronaldo mới giành được
>> 10 khoảnh khắc thăng hoa của CR7
>> Biếm họa: 50 ngôi sao của giải Goal 50
>> Ronaldo không tự mãn sau chiến thắng tại Goal 50
>> Giành giải Goal 50, CR7 trên đường trở thành huyền thoại
>> Bầu chọn - "Cầu thủ hay nhất mùa 2011/12"
>>
Quan điểm: Đội hình xuất sắc nhất Goal mùa giải 2011/12
Về thứ 2 trong cuộc bình chọn này là Lionel Messi (Barcelona) và thứ 3 là người đồng đội của Ronaldo tại Real - Iker Casillas. Messi ghi được 50 bàn tại La Liga mùa trước (hơn Ronaldo 4 bàn) và đoạt danh hiệu Vua phá lưới. Tuy nhiên, ngôi sao người Argentina cùng Barca về sau Real tại La Liga và bị loại ở bán kết Champions League trước Chelsea.

Phát biểu về việc mình được vinh danh, Ronaldo không giấu nổi sự vui mừng và muốn gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ khác của Real. “Tôi rất cảm ơn những đồng đội của tôi vì giải thưởng này”, CR7 cho biết. “Nếu không có sự giúp đỡ của họ, chắc chắn ngày hôm nay tôi sẽ không được đứng đây và nhận giải thưởng của Goal.com”

Ngoài ra, Ronaldo cũng đặt mục tiêu đoạt thêm nhiều danh hiệu lớn nữa trong mùa tới. “Điều mà tôi muốn là có thêm những chiếc Cúp danh giá trong mùa bóng mới”, CR7 nói thêm. “Tôi không bao giờ hài lòng với những gì mà mình đã làm được. Tôi muốn chinh phục thêm nhiều đỉnh cao nữa”.

XEM THÊM: Khám phá giải thưởng GOAL 50 mà Cris Ronaldo vừa giành được
Từ khóa Ronaldo , Messi , Goal 50
  • BÌNH LUẬN

  • Sắp xếp theo:
luu hoa
luu hoa - 10/08/2012 23:19
cr7 may man gianh giai thuong goal 50 nhung M10 se lai gianh qua bomg vang FIFA 2012.
 2  2
C_Ronaldo
C_Ronaldo - 10/08/2012 12:37
Họ ko thích Cr7 là bởi vì họ ghen tị , vì Cr7 đẹp trai, giàu có, đá hay, nên họ mới chọn Messi đó thôi .
 10  6
Anh Cả
Anh Cả - 10/08/2012 10:09
Goal 50 có tầm nhìn quá xa!Goal 50 biết chắc là Ro điệu khó có cửa giành QBV mùa bóng 2011-2012!Nên tờ báo điện tử này nghĩ ra cách là tạo ra Goal 50 để trao giải cho Ro điệu nhận giải này!Vừa là PR cho trang điện tử này và cho Ro điệu!Nhưng đã nhầm bầu QBV là những nhà thể thao uy tín+các HLV và đội trưởng các quốc gia chứ đâu phải là các fan hâm mộ trên thế giới bầu ra QBV !Theo tôi nghĩ Ro điệu khó đứng vào top 3 chứ đừng nói tới đoạt QBV Fifa!Các fan Real cứ mơ đi đã là mơ thì đâu có thật!!
 7  13
Vip
Vip - 09/08/2012 21:03
Xin lỗi M10 chẳng có tuổi để nhận giải này
 8  12
Trang trước    1 / 5    Trang sau

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản

 (*) 

  (*)

Protected by FormShield
Refresh
Listen
Please enter the characters shown on the image

 (*)

 Tắt bộ gõ    Gõ tự động    Telex    VNI    VIQR

Số ký tự còn lại: