Săn "sát thủ" mới, Man United bất ngờ nhắm Falcao

Thứ ba 10/07/2012 10:31
Cỡ chữ
Trong nỗ lực tìm kiếm chân sút xuất sắc đá cặp với Wayne Rooney trên hàng công, Sir Alex bất ngờ nhắm tiền đạo Falcao của Atletico Madrid.

Săn "sát thủ" mới, Man United bất ngờ nhắm Falcao

Tiền đạo Falcao đang là mục tiêu theo đuổi của Man United


>> “Mục tiêu” Moura của Man United sắp rời Sao Paulo
>> Man United có thể mất "tiểu Kaka" - Ganso
>> Man Xanh muốn "rút ruột" Man Đỏ, lôi kéo với Nani


Theo báo chí Anh, bên cạnh tìm kiếm một tiền vệ đẳng cấp để củng cố tuyến giữa, chiến lược gia người Scotland đang ưu tiên bổ sung một tiền đạo chất lượng. Sau khi mùa giải 2011/12 kết thúc, hàng loạt cái tên đã được Sir Alex đưa vào danh sách chiêu mộ. Tuy nhiên, đến lúc này, Man United vẫn chưa mua được cầu thủ nào.  

Trong bối cảnh các đối thủ tại Premier League đang sục sạo khắp đó đây để săn lùng tài năng, Man United lại có vẻ khá chậm chạp với thị trường chuyển nhượng. Không những vậy, mới đây đội chủ sân Old Trafford vừa chia tay tiền đạo kỳ cựu Michael Owen. Thế nên, Sir Alex đang có ý định sẵn sàng thực hiện một hợp đồng “bom tấn”.



Thực ra, không phải cho tới khi Falcao tỏa sáng trong màu áo Atletico Madrid, Man United mới đưa vào tầm ngắm. Hồi cầu thủ này còn khoác áo Porto, chiến lược gia người Scotland đã có ý định đưa chân sút người Colombia về sân Old Trafford. Tuy nhiên, do không quyết đoán bởi phí chuyển nhượng khá cao mà Porto đòi hỏi, Quỷ đỏ đã tuột mất chân sút tài năng.

Được biết, ngay ở mùa đầu tiên phục vụ Atletico Madird, Falcao đã thi đấu xuất sắc khi ghi tới 36 bàn trên khắp các mặt trận và là nhân tố quyết định giúp đội bóng này giành chức vô địch Europa League.

Nhanh nhẹn, mạnh mẽ và đặc biệt là khả năng săn bàn siêu việt, Falcao hiện tại là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều đội bóng lớn. Nổi bật trong số này có Man City và Chelsea.

Theo tiết lộ, Sir Alex đang rất quyết tâm có Falcao. Có vẻ chiến lược gia này sẽ thuyết phục Man United phá két để tăng cường hàng công.
Từ khóa Falcao , Man United ,
  • BÌNH LUẬN

  • Sắp xếp theo:
realmadrid2712
realmadrid2712 - 11/07/2012 08:08
cách đây 1 năm Falcao giá 40 triệu, sau 1 mùa giải đại thành công, con số đó bây h ít nhất cũng 50 triệu..liệu Sir có chịu bỏ 50 triệu ra không? tôi nghĩ 99,9% là không.
 3  0
ĐÌNH GL
ĐÌNH GL - 10/07/2012 15:35
FALCAO là một tiền đạo chất lượng việc MU muốn mua cầu thủ là điều tốt cho MU nhưng nói thật MU sẽ nói thì dễ chứ bây giờ mua được Falcao rất khó vì có quá nhiều đội bóng lớn muốn có Falcao vì vậy giá sẽ rất cao
 1  0
qhoa87
qhoa87 - 10/07/2012 15:29
MU lấy đâu tiền ma đòi mua Falcao
 1  1
FAN MU
FAN MU - 10/07/2012 15:04
Bảo đảm Alt Marid sẽ hét giá! Mà k hét giá trên 20tr euro thì MU k mua đc đâu
 0  0
Trang trước    1 / 3    Trang sau

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản

 (*) 

  (*)

Protected by FormShield
Refresh
Listen
Please enter the characters shown on the image

 (*)

 Tắt bộ gõ    Gõ tự động    Telex    VNI    VIQR

Số ký tự còn lại: