M'gladbach mua được chân sút hay nhất giải Hà Lan

Thứ tư 18/07/2012 22:01
Cỡ chữ
Borussia Monchengladbach thông báo họ vừa giành được chữ ký của tiền đạo Luuk de Jong từ CLB Twente với phí chuyển nhượng lên tới 15 triệu euro.

M

De Jong đã về Monchengladbach

>> Tiền đạo của TBN kém nhất trong các ƯCV vô địch?
>> Newcastle trả 8 triệu bảng mua de Jong
>> 10 quốc gia sản sinh nhiều tài năng nhất thế giới

Thương vụ này được hai bên lãnh đạo Twente và Gladbach thông qua sau một tuần đàm phán và chính thức hoàn tất khi tiền đạo này vượt qua kì kiểm tra y tế vào hôm qua (ngày 17/7). Luuk de Jong ký hợp đồng 5 năm với Gladbach và mức lương không được tiết lộ.

"Chúng tôi đều rất lấy làm hãnh diện khi cuối cùng cũng hoàn tất được thương vụ này", Giám đốc thể thao Max Eberl của Gladbach nói. "Luuk sẽ sẵn sàng có mặt tại trại tập luyện Tegernsee vào Thứ Sáu tới".

"Với Luuk de Jong, chúng tôi sở hữu một chân sút lợi hại dù mới chỉ ở độ tuổi 21. Cậu ấy có kinh nghiệm thi đấu quốc tế và Châu Âu với FC Twente và tuyển quốc gia Hà Lan".

Tiền đạo quốc tế người Hà Lan năm nay 21 tuổi, anh ghi 39 bàn thắng trong 75 trận đấu chính thức cho Twente trong hai mùa giải vừa qua tại giải VĐQG Hà Lan.

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản

 (*) 

  (*)

Protected by FormShield
Refresh
Listen
Please enter the characters shown on the image

 (*)

 Tắt bộ gõ    Gõ tự động    Telex    VNI    VIQR

Số ký tự còn lại: