Vòng chung kết giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – cúp bia Sài Gòn 2017

Ai cũng đánh giá cao cúp bia Sài Gòn 2017

QUÝ NGỌC
  13:55 ngày 21-12-2017

Qua 5 mùa giải, cúp bia Sài Gòn đã tạo nên một thương hiệu uy tín trong làng bóng đá phong trào toàn quốc nên luôn thu hút khán giả và các cầu thủ chờ đợi để theo dõi và tham gia. Nhưng hơn hết vẫn là những đánh giá của các nhà lãnh đạo và chuyên gia từ Tổng cục TDTT và LĐBĐVN.

Ai cũng đánh giá cao cúp bia Sài Gòn 2017
Theo dõi cúp bia Sài Gòn thời gian dài và dự khán trận chung kết ở VCK cúp bia Sài Gòn 2017 tại TP Nha Trang vừa qua, ông Phạm Văn Tuấn (Phó tổng cục trưởng TC TDTT) đã chia sẻ: “Qua 5 năm tổ chức, tôi cho rằng cúp bóng đá phong trào Bia Sài Gòn 2017 đã có những phát triển rất tốt. Các đội bóng tiến bộ về chuyên môn qua từng năm, điều đó chứng tỏ họ rất yêu thích cúp bia Sài Gòn nên có sự chuẩn bị và đầu tư rất cẩn thận cho giải đấu này. Tôi cũng rất trân trọng nhà tài trợ bia Sài Gòn đã có nhiều đóng góp đáng quý khi gắn bó với giải bóng đá mini phong trào này suốt 5 năm qua, để tạo nên một sân chơi bổ ích, góp phần phát triển phong trào bóng đá Việt Nam nói chung và bóng đá phong trào nói riêng”.

Cùng quan điểm với lãnh đạo TC TDTT, ông Trương Anh Tuấn (HLV bóng đá tỉnh Cà Mau) cho rằng: “Tôi làm nhiệm vụ giám sát ở cúp bia Sài Gòn 2017 tại cụm Cà Mau, nơi có nhiều đội bóng các tỉnh lân cận như Kiên Giang, Bạc Liêu, TPHCM… đến tham dự. Tôi nhận thấy có nhiều cầu thủ có chuyên môn rất tốt, đủ sức thi đấu ở các giải chuyên nghiệp. Đó là điều đáng mừng cho bóng đá Việt Nam nếu cúp bia Sài Gòn tiếp tục duy trì và phát triển thì bóng đá Việt Nam sẽ phát hiện thêm nhiều tài năng mới…”. 

Khán giả không chỉ được thưởng thức bóng đá còn còn được giải trí bằng những ca sĩ nổi tiếng như Hồng Ân, Khổng Tú Quỳnh… trước các trận khai mạc và chung kết.
Khán giả không chỉ được thưởng thức bóng đá mà còn được thưởng thức màn trình diễn của những ca sĩ nổi tiếng như Hồng Ân, Khổng Tú Quỳnh… trước các trận khai mạc và chung kết.

Điều thú vị là trong thời gian giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam vừa kết thúc, tuyển thủ bóng đá Việt Nam – Lê Tấn Tài đang thi đấu cho CLB chuyên nghiệp Becamex Bình Dương trở về thăm nhà ở Khánh Hòa cũng tranh thủ tham gia đội bóng Olympic Gym thi đấu ở vòng chung kết cúp bia Sài Gòn 2017 tại TP Nha Trang. Anh cho biết: “Thật sự, thi đấu ở cúp bia Sài Gòn khó khăn hơn nhiều vì tốc độ di chuyển của các cầu thủ liên tục và cao. Ngoài ra, khả năng xử lý bóng phải nhanh và tốt…”.

Đều đó cũng chứng tỏ, dù là cầu thủ đẳng cấp quốc tế nhưng đội bóng của tuyển thủ Lê Tấn Tài cũng bị loại khỏi trận chung kết vì lối đá ở sân cỏ và sân mini khác nhau và những cầu thủ khác thì có kỹ thuật đặc trưng hơn.

Các nhà vô địch luôn được trân trọng khi nhận các giải thưởng cao và chiếc cúp danh giá
Các nhà vô địch luôn được trân trọng khi nhận các giải thưởng cao và chiếc cúp danh giá

Ông Lê Nguyên Hồng (Trưởng ban bóng đá phong trào LĐBĐVN) kết luận: “Phụ trách bóng đá phong trào nhiều năm qua, theo dõi nhiều giải đấu phong trào có chất lượng nhưng tôi thật sự đánh giá cao cúp bia Sài Gòn 2017 về công tác tổ chức rất chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn của các đội cũng rất tốt và quan trọng là ở sân chơi này, các cầu thủ thi đấu vì đam mê và fair-play, luôn thể hiện tình cảm với cúp bia Sài Gòn…”.

Đó là điều mà nhà tài trợ bia Sài Gòn hướng đến cho giải đấu bóng đá cúp bia Sài Gòn vì mục đích đóng góp cho cộng đồng và xã hội, tạo một sân chơi trong sáng cho các cầu thủ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
St Etienne2-1Marseille
Guingamp2-1Stade Rennais
Toulouse2-2Lyonnais
Nimes1-0Nantes
AS Monaco1-1Nice
Angers1-1Bordeaux
Marseille1-1AS Monaco
| Ngoại hạng Anh Premier League
Man City3-0Wolves
| La Liga Tây Ban Nha
Real Sociedad3-2Espanyol
Real Betis1-2Real Madrid
X
Ai cũng đánh giá cao cúp bia Sài Gòn 2017
    X