An ninh thắt chặt trong ngày Boca Juniors đến Madrid

DUY KHÁNH
  07:33 ngày 06-12-2018

Các thành viên của Boca Juniors đã có mặt tại Madrid để chuẩn bị cho trận chung kết lượt về Copa Libertadores với đại kình địch River Plate.

Để chuẩn bị cho trận chung kết lượt về Copa Libertadores vào lúc 03h00 ngày 9/12 (giờ Việt Nam) tới tại Santiago Bernabeu, các thành viên Boca Juniors đã đáp chuyến bay từ Buenos Aires đến Madrid vào ngày thứ Tư và hiện đã có mặt tại thành phố thủ đô Tây Ban Nha.

Đoàn quân Boca khởi hành từ sáng sớm tại đại bản doanh Bombonera và được khoảng 5.000 CĐV tiễn chân đến tận sân bay và tạo ra một không khí vô cùng náo nhiệt. Muộn hơn Boca một ngày, River Plate sẽ khởi hành vào đêm nay và có mặt tại Madrid vào rạng sáng mai. Dự kiến sẽ có khoảng 10.000 CĐV hai đội (mỗi đội 5.000 CĐV) cũng sẽ có mặt tại Madrid để theo dõi trận đấu.

Trận lượt đi hai đội đã hòa nhau 2-2. Trận lượt về dự kiến được tổ chức tại Monumental, sân nhà của River Plate nhưng đã bị hủy sau 2 lần hoãn vì bạo loạn do các CĐV gây ra. Cuối cùng trận đấu được BTC dời sang Madrid và tổ chức tại Santiago Bernabeu, sân nhà của Real Madrid.

Trước nguy cơ bạo loạn gia tăng, chính quyền Madrid đã huy động hơn 2.500 nhân viên an ninh làm nhiệm vụ bảo vệ cho trận đấu.

Một số hình ảnh về hành trình từ Buenos Aires đến Madrid của Boca Juniors


Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
An ninh thắt chặt trong ngày Boca Juniors đến Madrid
    X