Ánh Viên hạ quyết tâm đổi màu huy chương ASIAD

Phương Anh (từ Cikarang, Indonesia)
  17:33 ngày 15-08-2018

Kình ngư số 1 Việt Nam hạ quyết tâm sẽ đổi màu huy chương tại ASIAD 18.

Ánh Viên hạ quyết tâm đổi màu huy chương ASIAD
Ánh Viên đã hành quân đến Thủ đô Jakarta từ ngày 14/8. Kình ngư trẻ tuổi này không giấu được tham vọng sẽ có những bước tiến lột xác ở kỳ Đại hội diễn ra trên đất Indonesia.

“Tiểu tiên cá” chia sẻ: “Tôi rất muốn đổi màu huy chương ở giải lần này. Tôi đã tập luyện và chuẩn bị rất kỹ cho các nội dung để tranh tài tại ASIAD, nên tôi hy vọng mình sẽ thực hiện tốt khi thi đấu”.

Tại ASIAD 17 diễn ra ở Incheon Hàn Quốc, Ánh Viên giành 2 HCĐ ở các nội dung 200m ngửa và 400m hỗn hợp. Ở ASIAD 18, Ánh Viên sẽ tranh tài ở 2 nội dung 200m và 400m hỗn hợp.

Ánh Viên đã có buổi tập đầu tiên trên đất Indonesia - Ảnh: Đức Cường
Ánh Viên đã có buổi tập đầu tiên trên đất Indonesia - Ảnh: Đức Cường

“Tôi kỳ vọng vào nội dung 400m hỗn hợp sở trường của mình vì tôi đã tập luyện tốt. Thành tích nội dung này của tôi trong tập luyện là 4 phút 36 giây, và tôi hy vọng sẽ vượt qua được thành tích đó để đổi màu huy chương”, Ánh Viên cho biết.

Sáng 15/8, Ánh Viên và các đồng đội có buổi tập thử đầu tiên tại Cung thể thao dưới nước (Aquatic Center) tại thủ đô Jakarta, Indonesia. Đánh giá về buổi tập đầu tiên của học trò, HLV Đặng Anh Tuấn nhận định: “Hôm nay là buổi tập đầu tiên của Ánh Viên khi sang đến Indonesia. Cảm giác bơi của Viên khá ổn định. Kỹ thuật bơi cũng khá tốt để đảm bảo vấn đề chuyên môn cho những buổi tập tiếp theo. Trong đó, sẽ có những buổi tập quan trọng để có thể dự đoán thành tích tại ASIAD”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Ánh Viên hạ quyết tâm đổi màu huy chương ASIAD
    X