Apple sẽ ra mắt iPhone 2 SIM trong năm nay?

Xuân Hoàng
  10:50 ngày 02-08-2018

Mã nguồn iOS 12 tiết lộ thông tin Apple đang phát triển mẫu iPhone 2 SIM, dự kiến ra mắt trong năm nay.

Apple sẽ ra mắt iPhone 2 SIM trong năm nay?
Theo thông tin mới bị rò rỉ, có tới 3 bằng chứng ẩn trong iOS 12 cho thấy Apple chuẩn bị ra mắt dòng iPhone 2 SIM đầu tiên.

Điều này đã được đồn đại trước đây nhưng giờ mới được xác nhận từ chính Apple thông qua một số mã trong phiên bản iOS 12 beta 5 dành cho nhà phát triển.


Cụ thể, mã lập trình iOS 12 chứa 3 cụm từ “trạng thái SIM thứ hai”, “trạng thái khay SIM thứ hai” hoặc “thiết bị SIM kép”.

Những sản phẩm của iPhone được đồn đoán có thể sử dụng 2 sim là: Mẫu sử dụng màn hình 6.1-inch LCD “giá rẻ”, một trong 3 chiếc điện thoại Apple có thể ra mắt vào tháng 9 năm nay.


Tuy nhiên, cũng không loại trừ mẫu iPhone có màn hình lớn nhất từ trước tới nay của Apple - tên tạm gọi là iPhone X Plus với cỡ màn tới 6.4 - 6.5 inch.

Những sản phẩm dùng 2 sim chỉ dành cho các khu vực cụ thể. Điều này sẽ hữu ích cho những người muốn sử dụng 2 SIM vì lý do nào đó, đặc biệt khi du lịch quốc tế, nơi họ có thể tiếp tục sử dụng SIM thông thường và bổ sung thêm một SIM với gói cước rẻ hơn tại khu vực mà họ đến.

Thiết bị 2 SIM hiện đang phổ biến tại các quốc gia như Nigeria, Brazil và Ai Cập hay ở các quốc gia khu vực Châu Á, trong khi các thiết bị cầm tay hỗ trợ 2 SIM được sử dụng ít nhất tại Mỹ, Canada.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Europa League
Frankfurt2-0Benfica
Valencia2-0Villarreal
Chelsea4-3Slavia Praha
Napoli0-1Arsenal
| Champions League C1
Porto1-4Liverpool
Man City4-3Tottenham
Juventus1-2Ajax
Barcelona3-0Man United
| La Liga Tây Ban Nha
Leganes1-1Real Madrid
| Ngoại hạng Anh Premier League
Watford0-1Arsenal
X
Apple sẽ ra mắt iPhone 2 SIM trong năm nay?
    X