Apple thừa nhận iPhone 8 bị lỗi bo mạch

Xuân Hoàng
  09:31 ngày 02-09-2018

Theo Macrumors, hãng Apple vừa xác nhận một lượng lớn iPhone 8 đã bán ra thị trường bị lỗi bo mạch (mainboard) và hãng công nghệ Mỹ sẽ tiến hành sửa chữa miễn phí cho người dùng.

Apple thừa nhận iPhone 8 bị lỗi bo mạch
Mới đây, tờ Macrumors đã đăng tải thông tin cho rằng, Apple vừa âm thầm nhận trách nhiệm về việc có một số lượng máy iPhone 8 đã được bán ra thị trường gặp lỗi với bo mạch của máy.

Với những chiếc iPhone 8 đen đủi gặp phải lỗi trên sẽ gây ra tình trạng máy bị khởi động lại liên tục, bị đơ và nhiều khi không thể khởi động lại máy được.

Bo mạch là bộ phận linh kiện quan trọng nhất của một chiếc iPhone, nó được ví như "linh hồn" của chiếc máy khi nó chứa cả CPU, bộ nhớ cũng như tất cả các linh kiện khác của chiếc iPhone trong đó có cả camera, cảm biến vân tay bảo mật.


Được biết, các máy iPhone 8 bị lỗi được xác định đã bán ra thị trường trong khoảng thời gian từ 9-2017 đến 3-2018 tại Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Nhật, Macau, New Zealand và Mỹ. 

Chính bởi vậy, với những người dùng hiện đang sở hữu iPhone 8 được mua trong khoảng thời gian trên cần kiểm tra trên hệ thống của Apple bằng cách nhập số seria của máy vào trang thông tin của Apple để xác định thiết bị của mình có nằm trong diện gặp lỗi và được sửa chữa miễn phí.

Tại Việt Nam, bạn có thể mang máy tới các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple để kiểm tra chi tiết và sửa chữa miễn phí nếu đủ điều kiện. Trước khi mang máy đi bảo hành, bạn nên thực hiện sao lưu dữ liệu với iCloud và iTunes để tránh những rủi ro trong quá trình sửa chữa.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Apple thừa nhận iPhone 8 bị lỗi bo mạch
    X