Man CityMan UnitedTottenhamChelseaLiverpoolArsenalBurnleyBrightonWatfordHuddersfieldNewcastleLeicesterSouthamptonFulhamEvertonWolvesBournemouthWest HamCardiffCrystal Palace

Arsenal ký hợp đồng tài trợ trị giá 200 triệu bảng

Lộc Trần
  14:21 ngày 20-02-2018

Arsenal sẽ được tăng cường đáng kể khả năng về mặt tài chính khi vừa gia hạn thêm 5 năm với nhà tài trợ trên áo đấu là hãng hàng không Emirates.

Arsenal ký hợp đồng tài trợ trị giá 200 triệu bảng
Emirates đã không còn xa lạ gì với các CĐV Arsenal. Hãng hàng không Trung Đông này đã là nhà tài trợ trên áo đấu của Pháo thủ từ lâu, thậm chí mua lại cả tên sân nhà. Sau khi tiến hành đàm phán, đôi bên đã đi đến thống nhất gia hạn hợp đồng thêm 5 năm (tới 2014) với số tiền tài trợ 200 triệu bảng.

Như vậy, hợp đồng của Arsenal (trị giá 40 triệu bảng/năm) trở thành giao kèo đứng thứ 2 tại Ngoại hạng Anh, sau mối lương duyên M.U - Chevrolet (47 triệu bảng/năm).

Hợp đồng mới sẽ triển khai từ mùa 2019/20. Tính từ thời điểm đó, ngân sách dành cho chuyển nhượng của Pháo thủ sẽ được tăng thêm 20 triệu bảng. Chưa dừng lại ở đó, Arsenal cũng đang tiến hành đàm phán với các nhà tài trợ trên tay áo cũng như nhà cung cấp trang phục.

Hiện có tin đồn adidas sẽ giành được quyền cung cấp áo đấu cho Arsenal từ tay Puma với việc bạo chi. Dẫu vậy, Puma có chính sách riêng của mình và đừng quên Nike cũng đang ngấp nghé ngoài cửa. Và dù kết quả có ra sao thì Arsenal vẫn được hưởng lợi.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Arsenal ký hợp đồng tài trợ trị giá 200 triệu bảng
    X