Arsenal ra 2 điều kiện để nhả Alexis Sanchez

Tam Phong
  13:51 ngày 12-01-2018
Arsenal sẽ chỉ đồng ý cho tiền đạo Alexis Sanchez ra đi trong tháng 1 này với những điều kiện khá khắt khe do chính họ đặt ra.
Arsenal ra 2 điều kiện để nhả Alexis Sanchez
Theo BBC, điều kiện đầu tiên là Arsenal phải nhận được khoản tiền "đền bù" thỏa đáng khi nhả Alexis Sanchez. Thứ hai, họ sẽ phải có được người thay thế xứng đáng vị trí của tuyển thủ Chile.

Lúc này, 3 CLB gồm M.U, Man City và Liverpool đều muốn có Sanchez. Nhưng so với 2 đội bóng thành Manchester, Liverpool bị đánh giá yếu thế hơn, trong khi lợi thế nghiêng về Man City.

Man City muốn dùng 20 triệu bảng để đổi lấy Sanchez nhưng phía Arsenal lại đòi đến 35 triệu bảng. Nhiều khả năng, thương vụ này sẽ chốt trong khoảng giá 25-30 triệu bảng.

Về phía M.U, HLV Jose Mourinho đặt lên bàn đàm phán mức phí chuyển nhượng 25 triệu bảng dành cho Sanchez. Chưa hết, Quỷ đỏ cũng sẽ đưa ra mức lương cao hơn 250.000 bảng/tuần mà Man City dự tính trả cho cầu thủ người Chile. Ngoài ra, M.U sẵn sàng đưa Mkhitaryan vào hợp đồng để thuyết phục Arsenal bán Sanchez

Mkhitaryan sẽ là quân bài quyết định giúp M.U có Sanchez?
Mkhitaryan sẽ là quân bài quyết định giúp M.U có Sanchez?

So với Man City, đề nghị từ M.U được cho là đáp ứng đủ 2 điều kiện mà Arsenal đưa ra. 25 triệu bảng phí chuyển nhượng là con số quá hời cho một cầu thủ chỉ còn 6 tháng hợp đồng. Thứ 2, Mkhitaryan có thể thay thế vai trò của Sanchez tại sân Emirates khi thủ quân ĐT Armenia có thể đá tốt ở vị trí tiền vệ cánh, tiền đạo đánh hoặc hộ công.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Ukraine1-0CH Séc
Ireland0-1Wales
Bosnia-Herzegovina2-0Bắc Ireland
Nga2-0Thổ Nhĩ Kỳ
Ireland0-0Đan Mạch
| UEFA Nations League A
Pháp2-1Đức
Tây Ban Nha1-3Anh
Iceland1-2Thuỵ Sỹ
Ba Lan0-1Ý
Hà Lan2-0Đức
X
Arsenal ra 2 điều kiện để nhả Alexis Sanchez
    X