TỔNG HỢP CÁC BẢNG KHÁC MÔN BÓNG ĐÁ NAM

ASIAD: Palestine đi tiếp, Malaysia gây bất ngờ

ĐS
  06:34 ngày 18-08-2018

Ở bảng A, Indonesia đã thắng dễ Lào 3-0, còn Palestine chia điểm với Hong Kong. Kết thúc vòng bảng, Palestine được 8 điểm, trong khi đó, Hong Kong (7đ), Indonesia (6 điểm), Đài Bắc Trung Hoa (1đ) đứng ở các vị trí tiếp theo nhưng còn 1 lượt trận chưa đá.

ASIAD: Palestine đi tiếp, Malaysia gây bất ngờ
Do Indonesia và Hong Kong gặp nhau ở lượt cuối nên sẽ triệt tiêu điểm nhau, vì thế, Palestine đã giành 1 vé vào vòng knock-out. 

Bất ngờ nhất là ở bảng E khi Malaysia hạ ƯCV vô địch Hàn Quốc 2-1. Chiến thắng này giúp Malaysia bỏ túi trọn vẹn 6 điểm/2 trận. Hàn Quốc (3đ), Kyrgyzstan (1đ) và Bahrain (1đ) đứng ở các vị trí tiếp theo. Theo điều lệ, nếu 2 đội bằng điểm nhau thì chỉ số đối đầu trực tiếp sẽ tính đến đầu tiên để xếp hạng. Như vậy, Malaysia đã đứng nhất bảng E. Nếu Việt Nam đứng nhì bảng D thì sẽ gặp Malaysia ở vòng đấu loại trực tiếp.

Một đại diện Đông Nam Á khác là Myanmar thua Saudi Arabia 0-3. Xếp hạng bảng F như sau: Saudi Arabia (4đ), Iran (4đ), Triều Tiên (1đ), Myanmar (1đ). Hôm nay, ASIAD 2018 khai mạc nên vòng bảng sẽ tiếp tục khởi tranh vào ngày 19/8. 

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
ASIAD: Palestine đi tiếp, Malaysia gây bất ngờ
    X