Atletico và River Plate đấu tranh pháp lý vì cậu út nhà Simeone

Minh Anh
  16:20 ngày 12-09-2019

Giuliano Simeone, cậu út nhà HLV Diego Simeone đã bỏ River Plate "mà không có sự cho phép của câu lạc bộ" để bắt đầu mùa giải này với U18 Atletico Madrid.

Atletico và River Plate đấu tranh pháp lý vì cậu út nhà Simeone
HLV Simeone có 3 cậu con trai đều theo nghiệp cầu thủ và hiện tại đã chia tay quê hương Argentina để tới châu Âu thi đấu. Cậu cả Giovani đã chuyển đến Italia năm 2016 khoác áo Fiorentina, nhưng đang được cho Cagliari mượn. Cậu con trai thứ 2, Gianluca mới ký hợp đồng với đội bóng hạng 2 Tây Ban Nha, Ibiza mùa hè vừa qua.

Mới đây nhất, cậu con trai út, Giuliano đã rời Buenos Aires để chuyển tới thủ đô Madrid khoác áo đội trẻ của Atletico, nơi ông bố Simeone đang dẫn dắt đội 1.

Giuliano Simeone đã chơi cho đội trẻ của River Plate và ra đi "sau khi đạt được tất cả những gì anh ấy định làm" tại câu lạc bộ, theo tiết lộ của La Página Millonaria. Trong phần còn lại của mùa giải, Giuliano sẽ chơi cho đội U18 của Atletico và lúc này đã tập luyện cùng các đồng đội mới.

Tuy nhiên, việc Giuliaono ra đi đã gây ra vấn đề ở Argentina, khi một số nguồn tin cho rằng anh rời River "mà không được phép", khiến đội bóng cảm thấy khó chịu. Theo đó, BLĐ River Plate đã buộc Los Rojiblancos phải thương lượng một khoản phí, thay vì để Giuliano ra đi tự do.

Gia đình Simeone có thể yêu cầu dựa trên quyền làm cha mẹ để "phủi tay" việc này, nhưng phía River Plate đã bác bỏ khả năng đó đồng thời đòi hỏi chi phí đào tạo phải được thanh toán đầy đủ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Aston Villa0-0West Ham
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco3-4Marseille
| La Liga Tây Ban Nha
Valladolid1-1CA Osasuna
| Bundesliga Đức
SC Paderborn 071-5Schalke 04
| Serie A Ý
Parma1-3Cagliari
Inter Milan1-0Udinese
Verona0-1AC Milan
Genoa0-1Atalanta
Fiorentina0-0Juventus
Brescia3-4Bologna
X
Atletico và River Plate đấu tranh pháp lý vì cậu út nhà Simeone
    X