B.BD và SLNA, ai sẽ tạo cột mốc mới?

TRÍ CÔNG
  07:14 ngày 09-11-2017
Lịch sử 25 năm Cúp Quốc gia đã chứng kiến 16 đội bóng đăng quang. Trong đó, 8 đội bóng gồm Cảng Sài Gòn, B.BD, SLNA, SHB.ĐN, Bình Định, Công An TP.HCM, Hải Phòng, Hải Quan đứng chung hàng khi có cùng 2 lần lên ngôi vương của giải đấu.
B.BD và SLNA, ai sẽ tạo cột mốc mới?
Cũng chính vì vậy, trận chung kết năm nay giữa SLNA và B.BD chắc chắn tạo ra cột mốc mới trong lịch sử Cúp Quốc gia, bởi một trong hai đội nếu giành chiến thắng sẽ trở thành đội bóng đầu tiên có 3 lần đăng quang ở giải bóng đá giàu truyền thống của Việt Nam. 

So với B.BD, SLNA chắc chắn khao khát chức vô địch hơn hẳn. Đã 7 năm trôi qua, đội chủ sân Vinh chưa một lần xưng vương trở lại. Những Phi Sơn, Ngọc Hải, Nguyên Mạnh... cũng thể hiện quyết tâm rất lớn ở Cúp Quốc gia, sau nhiều mùa bóng trắng tay và thường xuyên kết thúc ở vị trí giữa BXH của V.League. 

Với B.BD, đây đã là lần thứ 5 họ góp mặt trong trận chung kết Cúp Quốc gia. Chỉ  tính trong 4 năm trở lại đây, đội bóng đất Thủ đã trở thành khách quen với 3 lần tham dự những màn so tài quyết định chức vô địch của giải đấu này. Tuy nhiên nếu như ở 2 trận trước đó, B.BD sở hữu một loạt các hảo thủ trong ĐTQG như Trọng Hoàng, Tiến Thành, Công Vinh... thì hiện tại, lực lượng trong tay HLV Trần Bình Sự khiếm tốn hơn rất nhiều. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| UEFA Nations League A
Croatia0-0Tây Ban Nha
Bỉ0-0Iceland
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
Rayo Vallecano2-2Villarreal
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
Sassuolo1-1Lazio
Sassuolo0-0Lazio
X
B.BD và SLNA, ai sẽ tạo cột mốc mới?
    X