Chung kết khu vực ĐNÁ - AFC Cup

B.BD vs Hà Nội: Cuộc chiến của người quen

THÀNH VĂN
  10:26 ngày 31-07-2019

Ngoài sự kỵ giơ, máu ganh đua giữa B.BD và Hà Nội thì cuộc đấu của cả hai sẽ rất thú vị khi những “người quen” có dịp giáp mặt nhau.

B.BD vs Hà Nội: Cuộc chiến của người quen
Ở B.BD, Anh Đức là cầu thủ có tầm ảnh hưởng nhất và đã gần 10 năm qua anh luôn được lựa chọn đeo chiếc băng đội trưởng. Bên kia chiến tuyến, Văn Quyết cũng đang là đội trưởng mẫu mực, nhân tố vô cùng quan trọng trên hàng công và thật ngẫu nhiên, ở ngoài đời Văn Quyết và Anh Đức lại chơi khá thân với nhau. 

Năm ngoái, trên ĐTQG, họ là “cạ cứng” của nhau. Bây giờ có thể hai cầu thủ này không còn song hành trên ĐTQG thì lại đến những cầu thủ trẻ như Tấn Tài, Tiến Linh của B.BD là người bạn thân với những Quang Hải, Văn Hậu và Duy Mạnh bên phía Hà Nội FC. 

Chưa hết, hai đội bóng này còn có mối liên hệ ở cuộc sống ngoài đời và dành sự quý trọng, nể phục cho nhau. Năm 2008, lần đầu ĐT Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup với lứa cầu thủ tài năng nhưng đến nay chỉ còn Đức Cường, Lê Tấn Tài (B.BD) và Thành Lương (Hà Nội FC) còn chơi bóng đỉnh cao. 

Trước đây, Thành Lương từng nhận xét về người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến: “Anh Tấn Tài là tấm gương sáng về nghị lực, trẻ mãi không già mà mọi đội bóng đều muốn sở hữu”. 

Nói thế để thấy rằng dù có nhiều sợi dây liên kết, tình bạn mật thiết ngoài sân bóng nhưng mỗi khi vào trận thì sự máu lửa, hết mình luôn là điều không thiếu trong cuộc chiến giữa những người thân quen.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Wolves1-1Man United
Chelsea1-1Leicester City
Sheffield United1-0Crystal Palace
Aston Villa1-2Bournemouth
| La Liga Tây Ban Nha
Villarreal4-4Granada CF
RCD Mallorca2-1Eibar
Leganes0-1CA Osasuna
| Ligue 1 Pháp
St Etienne0-1Stade Brestois
Metz3-0AS Monaco
Amiens1-0Lille
X
B.BD vs Hà Nội: Cuộc chiến của người quen
    X