B.BD vs SLNA: Lần đầu của hai vị “tướng”

THÀNH VĂN
  07:16 ngày 09-11-2017

Khá đặc biệt khi trận đấu chiều nay giữa B.BD và SLNA chứng kiến màn đọ tài giữa hai nhà cầm quân có mùa giải đầu tiên dẫn dắt hai đội bóng lọt vào chung kết.

B.BD vs SLNA: Lần đầu của hai vị “tướng”
Cuối năm ngoái, trong kế hoạch tái thiết đội bóng, B.BD đã trông cậy vào nhà cầm quân lão luyện Trần Bình Sự. Đến với đội bóng đất Thủ, ông Sự không có nhiều “nguyên liệu” tốt để xây dựng B.BD giống như thời điểm cách đây 3 năm. Nhưng với tài thao lược cùng khả năng “liệu cơm gắp mắm”, ông Sự đã giúp B.BD thi đấu ổn định tại mùa giải này. Không những giúp B.BD tránh được cuộc chiến trụ hạng  mà ông Sự còn đưa đội bóng đất Thủ lọt vào tới tận trận chung kết Cúp QG.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Đức Thắng cũng đang có mùa giải đầu tiên dẫn dắt SLNA khá đáng nhớ. Và cũng như tình cảnh mà người đồng nghiệp Trần Bình Sự gặp phải ở B.BD thì trong mùa giải này, ông Thắng không có nhiều cầu thủ chất lượng cao trong đội hình. Nhưng càng về sau, sự gắn kết trong lối chơi được HLV Đức Thắng thổi vào SLNA và tấm vé vào chung kết Cúp QG là minh chứng rõ nét nhất.

SLNA và B.BD bây giờ không còn nhiều ngôi sao nhưng cái hay của họ là có những nhà cầm quân biết “liệu cơm gắp mắm”. Và chắc chắn chiều nay, cuộc đối đầu trên băng ghế huấn luyện sẽ là lời đáp cho câu hỏi nhà cầm quân nào mát tay hơn.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League A
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
Hà Lan2-0Pháp
Croatia3-2Tây Ban Nha
Bỉ2-0Iceland
| UEFA Nations League B
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
X
B.BD vs SLNA: Lần đầu của hai vị “tướng”
    X