B.Bình Dương đau đầu vì thiếu quân

DUY THƯỜNG
  07:39 ngày 24-03-2016

Sau một thời gian xả trại, B.BD đã tập luyện trở lại cách đây vài ngày. Những tưởng quãng nghỉ gần 1 tháng đủ để đội bóng đất Thủ củng cố lực lượng và sửa chữa sai sót đã lộ ra trong chặng đường vừa qua, nhưng họ đã không thể toại nguyện do tiếp tục thiếu hụt lực lượng nghiêm trọng.

B.Bình Dương đau đầu vì thiếu quân
Moses thì về khoác áo ĐT Uganda (vòng loại World Cup 2018), Trọng Hoàng thì đang dưỡng thương sau ca phẫu thuật, còn số cầu thủ của đội lên tập trung ĐT Việt Nam lên đến 5 người. Ngoài ra, những cầu thủ trẻ như Trọng Huy, Duy Khánh, Vũ Đạt... bận tham dự VCK U19 Quốc gia 2016 trong màu áo U19 B.BD. Lực lượng phân tán nên có lúc B.BD chỉ còn 15 cầu thủ để tập luyện. Quân số ít khiến HLV Nguyễn Thanh Sơn gặp rất nhiều khó khăn trong việc cho đội tập luyện chiến thuật. 

Không có nhiều hy vọng ở AFC Champions League (mới giành 1 điểm sau 3 trận) trong khi đang có dấu hiệu hụt hơi ở V-League, nên rõ ràng đây là thời điểm khó khăn với B.BD. Giải quyết được “một núi” khó khăn ấy, nhất là những vấn đề chuyên môn đã hiện hữu, không phải là dễ dàng với bộ đôi GĐKT Đặng Trần Chỉnh - HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn. 

Có thể bạn quan tâm

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
B.Bình Dương đau đầu vì thiếu quân
    X