B.Bình Dương được hãng thể thao Italia tài trợ trang phục

Tuấn Thành
  14:29 ngày 13-03-2018

Trưa 13/3, hãng trang phục thể thao Kappa của Italia đã ký kết tài trợ trang phục tập luyện và thi đấu cho CLB B.Bình Dương với trị giá gần 4 tỷ đồng.

B.Bình Dương được hãng thể thao Italia tài trợ trang phục
Thực tế, đây là mùa giải thứ 3 liên tiếp (bắt đầu từ năm 2016) hãng trang phục chuyên về thể thao lừng danh Kappa hợp tác tài trợ cho CLB Bình Dương thông qua công ty Hoàng Phúc Quốc tế.

Được biết, gói tài trợ của Kappa cho thầy trò HLV Trần Minh Chiến ở mùa giải 2018 có trị giá khoảng 3,6 tỷ đồng, thông qua các sản phẩm như giày, vớ (tất) và tất cả trang phục sinh hoạt, tập luyện, thi đấu của CLB.

Tại buổi ký kết, đại diện của Kappa tại Việt Nam cho biết muốn thông qua các CLB có thành tích tốt tại Việt Nam để lan toả sức hút của nhãn hiệu thời trang thể thao danh tiếng này đến người hâm mộ ở nước ta.

Tuy nhiên, ngoài việc tài trợ trang phục cho một số đội bóng ở V.League, có vẻ như nhãn hàng này vẫn chưa tập trung đến phân khúc thị trường dành cho CĐV của các CLB, khi người hâm mộ Việt Nam gần như không thể tìm mua được các sản phẩm cổ động cho đội bóng mình yêu thích.

Tại V.League, Hà Nội FC là đội bóng được Kappa tài trợ đầu tiên bắt đầu từ mùa giải 2011. Sau đó, nhãn hiệu này tiếp tục đến các đội bóng SLNA, Long An và B.Bình Dương. Tuy nhiên, ở mùa giải 2018, Kappa chỉ còn gắn kết với CLB Hà Nội và B.Bình Dương.

Trưa nay, đại diện công ty Hoàng Phúc Quốc tế cho biết, sau khi kết thúc gói hợp đồng kéo dài 3 năm (từ mùa giải 2016 đến 2018), họ sẽ làm việc với phía Kappa tại Italia để tiếp tục là nhà tài trợ cho đội bóng đất Thủ ở mùa giải năm sau.

Đại diện B.Bình Dương và Kappa ký kết tài trợ ở mùa giải 2018 - Ảnh: Quốc An

HLV Trần Minh Chiến và đại diện Kappa với chiếc áo đấu của B.Bình Dương mùa giải 2018 - Ảnh: Quốc An

Trang phục sinh hoạt, tập luyện và thi đấu của B.Bình Dương ở mùa giải năm nay - Ảnh: Quốc An
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Bồ Đào Nha1-1Serbia
Montenegro1-5Anh
Luxembourg1-1Ukraine
Kosovo1-1Bulgaria
Pháp4-0Iceland
Andorra0-2Albania
Thổ Nhĩ Kỳ4-0Moldova
Slovenia1-1FYR Macedonia
Ba Lan2-0Latvia
Bắc Ireland2-1Belarus
X
B.Bình Dương được hãng thể thao Italia tài trợ trang phục
    X