B.Bình Dương thắng 2 trận liên tiếp: Nhóm lửa đêm đông

Đức Nguyễn
  09:07 ngày 17-09-2017

Chuyện khó tin vừa diễn ra ở đội bóng đất Thủ, khi B.Bình Dương hạ cả Hải Phòng lẫn ĐKVĐ Hà Nội FC ở 2 trận đấu liên tiếp.

B.Bình Dương thắng 2 trận liên tiếp: Nhóm lửa đêm đông
Hôm qua, chiếc thẻ đỏ ở phút 19 của trung vệ Thành Chung bên phía Hà Nội FC có thể được xem là chất xúc tác để B.BD có một trận đấu tưng bừng. Sự thật, dưới triều đại của HLV Trần Bình Sự, B.BD không chơi thêu hoa dệt gấm cũng chẳng bay bướm lả lơi, thay vào đó là sự thực dụng, thậm chí khô khan. 

Đấy là triết lý chơi bóng của nhà cầm quân lão làng này. Song cũng phải thừa nhận, “tướng” Sự có muốn đội nhà đá đẹp cũng chẳng thể khi con người trong tay ông chỉ có bấy nhiêu. Nhưng chẳng sao cả, thi đấu quan trọng nhất là chiến thắng. Và B.BD đã có được điều đó.

Becamex Bình Dương 2-0 Hà Nội

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Vượt qua “ngọn núi” Hà Nội FC thời điểm này quả là chiến tích đáng ngợi khen. Sau trận đấu chiều qua, các thành viên B.BD tự khen nhau, hay nói vui như ông Sự là “con hát mẹ khen hay” cũng không sao cả, bởi có được 3 điểm trước Hà Nội FC là sướng rồi. Tuy nhiên, sướng là vậy nhưng khi nhìn lên cái khán đài trống vắng, các cầu thủ B.BD hẳn vẫn cảm thấy chạnh lòng. 

Hình bóng quân vương của đội bóng đất Thủ giờ đã ở thời xa vắng. Chính sách nhân sự lẫn sự đầu tư của B.BD hiện tại cũng khác trước rất nhiều. Bởi vậy, khó có thể đòi hỏi hơn ở HLV Trần Bình Sự và các học trò. Dẫu thế, họ đã làm tất cả những gì có thể để đánh thức các khán đài nguội lạnh trên sân Gò Đậu. Bây giờ, B.BD không còn nói mà làm được bằng những điểm số khi khiến Hải Phòng và Hà Nội FC thua tâm phục. 

B.BD đang cố nhen những đốm lửa trên các khán đài. Nhưng có được nghe, được thấy và sẻ chia hay không, có lẽ còn phải đợi chờ các CĐV, những người đã từng là một phần lịch sử của đội bóng 4 lần vô địch V.League.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Frosinone0-0Chievo
Fiorentina0-0Genoa
Cagliari1-2Udinese
Spal2-3AC Milan
AS Roma1-1Parma
Inter Milan2-1Empoli
Atalanta (N)3-1Sassuolo
Bologna3-2Napoli
Sampdoria2-0Juventus
| Ligue 1 Pháp
Stade Rennais3-1Lille
Caen0-1Bordeaux
Reims2-1PSG
Marseille1-0Montpellier
Nice2-0AS Monaco
Nimes2-3Lyonnais
X
B.Bình Dương thắng 2 trận liên tiếp: Nhóm lửa đêm đông
    X