Bà Becks lỗ gần chục triệu bảng vì kinh doanh thời trang

HÀ BÌNH
  10:47 ngày 21-12-2017
Theo kết quả kiểm toán mới đây, công ty kinh doanh thời trang Victoria Beckham Limited của Victoria đã lỗ 8,4 triệu bảng trong năm 2017.
Bà Becks lỗ gần chục triệu bảng vì kinh doanh thời trang
Đáng nói là Victoria được ông xã Becks liên tục bơm tiền để thúc đẩy hoạt động kinh doanh với hy vọng sinh lời. Tính ra, số tiền mà công ty DB Ventures của Beckham đã “bơm” cho công ty của vợ vào khoảng 25 triệu bảng trong thời gian qua.

Theo lý giải từ đại diện Victoria Beckham Limited, một trong những nguyên nhân chính là bởi tác động từ môi trường kinh doanh khó khăn trên toàn cầu. Bên cạnh đó, những khoản đầu tư vào việc thiết kế và tung ra thị trường loạt sản phẩm mới vẫn chưa đem lại hiệu quả như kỳ vọng ban đầu.

Ngoài khoản thua lỗ trên, Victoria Beckham Limited hiện còn nợ 6,8 triệu bảng với Beckham Brand Holdings, một công ty khác cũng thuộc quyền quản lý của Becks.

Bất kể thế nào, những khó khăn về mặt tài chính sẽ ảnh hưởng đáng kể đến kế hoạch mở rộng thương hiệu thời trang của nàng WAG vốn giàu tham vọng này. Theo giới thạo tin, Posh dự định sẽ tạm hoãn việc mở thêm cửa hiệu thời trang nhằm lên kế hoạch hoạt động cho hiệu quả hơn.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Europa League
Sporting Lisbon2-0FK Qarabag
Spartak Trnava1-0RSC Anderlecht
Slavia Praha1-0Bordeaux
Olympiacos0-0Real Betis
NK Dinamo Zagreb4-1Fenerbahce
FC Copenhagen1-1Zenit St. Petersburg
F91 Dudelange (N)0-1AC Milan
Arsenal4-1Vorskla Poltava
RB Leipzig2-3Red Bull Salzburg
Ludogorets Razgrad2-3Leverkusen
X
Bà Becks lỗ gần chục triệu bảng vì kinh doanh thời trang
    X