Ba thành viên của VFF tham gia các ban chức năng AFF

KIM ĐAN
  09:56 ngày 27-10-2015

Hội đồng LĐBĐ Đông nam Á (AFF) đã bổ nhiệm một số thành viên của LĐBĐ Việt Nam (VFF) tham gia các ban chức năng của tổ chức này.

Ba thành viên của VFF tham gia các ban chức năng AFF
Đó là các ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực VFF, Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF, Dương Vũ Lâm - Ủy viên Ban chấp hành VFF. Theo sự phân công mới nhất, ông Trần Quốc Tuấn làm Trưởng ban bóng đá nữ, ông Lê Hoài Anh là thành viên của Ban Phát triển, ông Dương Vũ Lâm là Ủy viên ban Trọng tài. Với tư cách là Phó chủ tịch AFF, ông Trần Quốc Tuấn được Hội đồng của tổ chức này bổ nhiệm tham gia một số ban chức năng khác như: Ban Giải quyết tình trạng khẩn cấp, Ban Tài chính Tiếp thị, Ban Thi đấu...

Như vậy, đây là lần đầu tiên các thành viên của VFF được bổ nhiệm vào tất cả các ban chức năng của AFF. Việc AFF tín nhiệm các thành viên của VFF không chỉ thể hiện sự ghi nhận về uy tín, năng lực của từng cá nhân mà tạo ra cơ hội để bóng đá Việt Nam đóng góp ý kiến cho chiến lược phát triển bóng đá khu vực, đồng thời thông qua đó có cơ hội nâng cao uy tín, hình ảnh và bảo vệ quyền lợi chính đáng của BĐVN trong các sự kiện thi đấu, đăng cai các sự kiện quốc tế.

Thực tế cho thấy, cách đóng góp tốt nhất cho phòng trào chung đó là tham gia một cách chủ động vào các tổ chức quốc tế. Thêm nữa, việc có thành viên tham gia các tổ chức quốc tế cho thấy uy tín, vị thế và quyền lực của nền bóng đá. Bên cạnh đó, nhiều quốc gia còn coi việc tham gia các tổ chức quốc tế, các sự kiện quốc tế là dịp để quảng bá hình ảnh đất nước và quyền lợi của nền bóng đá. Họ thậm chí còn đưa ra những chiến lược hành động cụ thể nhằm vận động để các thành viên của mình tham gia các tổ chức bóng đá quốc tế như AFF, AFC, UEFA và đặc biệt là FIFA.

Có thể bạn quan tâm

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Bundesliga Đức
Hertha Berlin0-0Werder Bremen
Wolfsburg3-0Mainz
Stuttgart1-3RB Leipzig
Schalke 040-0Freiburg
Hoffenheim3-0Hannover 96
Augsburg2-3Bayern Munich
| La Liga Tây Ban Nha
Real Sociedad0-0Leganes
Rayo Vallecano0-1Atletico Madrid
Celta Vigo0-3Levante
Eibar2-2Getafe
| Serie A Ý
Cagliari0-1Parma
Juventus3-0Frosinone
| Ligue 1 Pháp
Marseille2-0Amiens
Lyonnais2-1Guingamp
Nimes2-0Dijon
X
Ba thành viên của VFF tham gia các ban chức năng AFF
    X