Bác sỹ từng chữa cho Park Ji Sung hỗ trợ ĐT Olympic Việt Nam

Phương Anh
  14:03 ngày 28-07-2018

Bác sỹ Choi Joo Young – người từng chữa trị chấn thương cho cựu danh thủ Park Ji Sung và tiền vệ Tuấn Anh sẽ hỗ trợ ĐT Olympic Việt Nam về công tác y tế trong thời gian tới.

Bác sỹ từng chữa cho Park Ji Sung hỗ trợ ĐT Olympic Việt Nam
Nhận lời mời của VFF, vị bác sỹ nổi tiếng người Hàn Quốc Choi Joo Young đã có mặt ở Trung tâm PVF để hỗ trợ ĐT Olympic Việt Nam về mặt y tế trong quá trình chuẩn bị cho ASIAD 2018. Với kinh nghiệm chuyên môn của mình, bác sỹ Choi được kỳ vọng sẽ giúp các cầu thủ gặp chấn thương hồi phục một cách hiệu quả nhất có thể.

Ở ĐT Olympic Việt Nam hiện tại, trường hợp duy nhất đang gặp phải chấn thương, chưa thể tập luyện là trung vệ Đình Trọng. Theo chẩn đoán, Trọng đang dính chấn thương cổ chân. Trước đó, nhiều lo ngại cho rằng, với chấn thương này, Đình Trọng sẽ có thể vắng mặt ở Giải tứ hùng quốc tế và thậm chí là ASIAD 2018.

Tuy nhiên, sau khi thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị cho Đình Trọng, bác sỹ Choi Joo Young cho rằng chấn thương của trung vệ Hà Nội FC không đáng ngại, chỉ cần nghỉ ngơi ít ngày là có thể quay trở lại tập luyện bình thường.

Bác sỹ Choi là người từng có thời gian điều trị chấn thương cho cựu danh thủ Park Ji Sung. Mới đây, vị bác sỹ nổi tiếng người Hàn Quốc này cũng đang hỗ trợ tiền vệ Tuấn Anh chữa trị chấn thương sụn chêm đầu gối đã gặp phải ở đầu mùa giải 2018.

Với sự trợ giúp đắc lực từ vị bác sỹ đồng hương, HLV Park Hang Seo hoàn toàn có thể yên tâm vì khả năng phục hồi chấn thương của các học trò trong quá trình chuẩn bị cho ASIAD 2018.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Bác sỹ từng chữa cho Park Ji Sung hỗ trợ ĐT Olympic Việt Nam
    X