Bale bất ngờ hoãn lễ cưới vì bố vợ 'bất hảo'

Khương Thượng
  10:31 ngày 22-07-2018

Cầu thủ chạy cánh Gareth Bale của Real Madrid hoãn đám cưới tới năm sau chỉ vì Emma Rhys-Jones cần có thời gian giải quyết việc gia đình.

Bale bất ngờ hoãn lễ cưới vì bố vợ "bất hảo"
Trước đó, Gareth Bale và Emma Rhys-Jones đã thống nhất tổ chức hôn lễ trong mùa Hè 2018. Về thời gian thì như vậy, còn địa điểm sẽ được tổ chức ở hai nơi khác nhau. Một tại Italia và một tại quê nhà Xứ Wales. Mặc dù cặp trai tài gái sắc này không đề cập chi tiết, song theo nhiều nguồn tin tiệc cưới ở Italia sẽ diễn ra tại địa điểm du lịch có tiếng Venice.

Tuy nhiên, đám cưới này đã phải hoãn lại tới năm 2019 chỉ vì ông bố vợ tương lai 54 tuổi Martin Rhys-Jones. Theo The Sun, Emma cần thời gian để hàn gắn mối quan hệ với người cha đơn thân Martin.

Ông bố của Emma có quá khứ rất "hoành tráng" khi từng nghiện và mua bán ma túy. Tiếp đó, Martin phải ngồi tù ở Mỹ vì tội lừa đảo và rửa tiền. Sau khi được tại ngoại, Martin vẫn sống ở xứ sở cờ Hoa và cặp kè với 1 gái bán hoa người Nga. Khi đó, Emma từng cấm Martin dự lễ cưới của mình nếu không chịu bỏ "mẹ kế".

Hiện phía Bale cũng chưa lên tiếng về chuyện này. Bản thân anh lúc này đang cố gắng ghi điểm trong mắt tân thuyền trưởng Lopetegui sau khi Cristiano Ronaldo gia nhập Real Madrid.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Georgia0-0Thuỵ Sỹ
Moldova0-0Pháp
Luxembourg0-0Lithuania
Andorra0-0Iceland
Bồ Đào Nha0-0Ukraine
Anh0-0CH Séc
Albania0-0Thổ Nhĩ Kỳ
Bulgaria0-0Montenegro
Croatia2-1Azerbaijan
Slovakia2-0Hungary
Bắc Ireland2-0Estonia
Hà Lan4-0Belarus
Israel1-1Slovenia
FYR Macedonia2-1Latvia
Bỉ3-1Nga
X
Bale bất ngờ hoãn lễ cưới vì bố vợ 'bất hảo'
    X