Bale bất ngờ hoãn lễ cưới vì bố vợ 'bất hảo'

Khương Thượng
  10:31 ngày 22-07-2018

Cầu thủ chạy cánh Gareth Bale của Real Madrid hoãn đám cưới tới năm sau chỉ vì Emma Rhys-Jones cần có thời gian giải quyết việc gia đình.

Bale bất ngờ hoãn lễ cưới vì bố vợ "bất hảo"
Trước đó, Gareth Bale và Emma Rhys-Jones đã thống nhất tổ chức hôn lễ trong mùa Hè 2018. Về thời gian thì như vậy, còn địa điểm sẽ được tổ chức ở hai nơi khác nhau. Một tại Italia và một tại quê nhà Xứ Wales. Mặc dù cặp trai tài gái sắc này không đề cập chi tiết, song theo nhiều nguồn tin tiệc cưới ở Italia sẽ diễn ra tại địa điểm du lịch có tiếng Venice.

Tuy nhiên, đám cưới này đã phải hoãn lại tới năm 2019 chỉ vì ông bố vợ tương lai 54 tuổi Martin Rhys-Jones. Theo The Sun, Emma cần thời gian để hàn gắn mối quan hệ với người cha đơn thân Martin.

Ông bố của Emma có quá khứ rất "hoành tráng" khi từng nghiện và mua bán ma túy. Tiếp đó, Martin phải ngồi tù ở Mỹ vì tội lừa đảo và rửa tiền. Sau khi được tại ngoại, Martin vẫn sống ở xứ sở cờ Hoa và cặp kè với 1 gái bán hoa người Nga. Khi đó, Emma từng cấm Martin dự lễ cưới của mình nếu không chịu bỏ "mẹ kế".

Hiện phía Bale cũng chưa lên tiếng về chuyện này. Bản thân anh lúc này đang cố gắng ghi điểm trong mắt tân thuyền trưởng Lopetegui sau khi Cristiano Ronaldo gia nhập Real Madrid.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Bale bất ngờ hoãn lễ cưới vì bố vợ 'bất hảo'
    X