Bạn đọc viết

Bạn đọc viết: Thủ môn là người cô đơn nhất

Bạn đọc viết: Thủ môn là người cô đơn nhất

Câu nói kinh điển của Eduardo Galeano thêm một lần khiến người ta phải suy ngẫm. Và đã là lần thứ 2 tại Champions League năm nay. Kẻ cô đơn tiếp theo ấy là Loris Karius.

  • HLV Park Hang Seo, người thắp lại ngọn lửa tình yêu bóng đá Việt Nam

   HLV Park Hang Seo, người thắp lại ngọn lửa tình yêu bóng đá Việt Nam
   Sau những thất bại liên tiếp ở cả đội tuyển và cấp độ U23, bóng đá Việt Nam rơi vào tình cảnh như con thuyền vô định. HLV Park Hang Seo đến và nhận rất nhiều ánh mắt hoài nghi. Nhưng với những gì mà U23 Việt Nam đang thể hiện ở VCK U23 châu Á 2018, nhà cầm quân người Hàn Quốc xứng đáng là ngôi sao sáng nhất trong một tập thể tuyệt vời!
  • Hoài niệm Cazorla

   Hoài niệm Cazorla
   Đêm qua, Arsenal gặp lại Manchester City trên sân nhà. Trận đấu thì mới nhưng rồi kết quả thì cũ, Man City lại tiếp tục gieo sầu cho Arsenal. Sau trận đấu người ta không còn thấy hình ảnh Santi Cazorla bước đi tập tễnh trên sân như cách đây mấy ngày. Nhưng trong lòng người hâm mộ pháo thủ vẫn hoài niệm giá như mà có Cazorla thì cơ sự đã khác rồi.
  • Con đường lên Trời gian nan của Táo Quân

   Con đường lên Trời gian nan của Táo Quân
   Bức thư báo cáo kể khổ của Táo Quân gửi tới Ngọc Hoàng.
  • Những người hùng lặng lẽ của U23 Việt Nam

   Những người hùng lặng lẽ của U23 Việt Nam
   Lịch sử bóng đá dường như đã sang trang từ những năm 2010 trở lại đây với phong trào chiến thuật Tiqui taca.
  • U23 Việt Nam & câu chuyện của những người đứng sau sàn diễn

   U23 Việt Nam & câu chuyện của những người đứng sau sàn diễn
   Họ là ai? Họ là những người mà hầu hết chúng ta chẳng biết tên, chẳng quen mặt, nhưng nếu không có sự nhiệt huyết, tinh thần làm việc trách nhiệm, hết mình vì thành tích chung của cả tập thể, chắc chắn, đường phố Hà Nội sẽ không bao giờ nhộn nhịp và ngập sắc đỏ như thế này.
  • U23 Việt Nam - Nhà vô địch không cần cúp

   U23 Việt Nam - Nhà vô địch không cần cúp
   Bệnh nằm thiu thiu, khi nào nghe BLV hét lên mới hé mắt ra nhìn. Nhắm mắt, nhưng tôi vẫn thấy một bầu trời đang phủ tuyết trắng xoá, vẫn thấy những đốm lửa đỏ đang hồng hộc giữa cái lạnh cắt da, vẫn thấy những làn hơi đang căm căm vì rét, vẫn thấy những dòng sông đỏ đang cuộn trào, và một thứ tình cảm đang rưng rưng trong lòng...
  • U23 Việt Nam, bản giao hưởng từ phương Nam

   U23 Việt Nam, bản giao hưởng từ phương Nam
   Giống như tất cả các cuộc chơi, mọi thứ rồi cũng đến lúc kết thúc và có kẻ thắng người thua. Giống như tất cả các vở diễn, màn cuối của sân khấu cũng phải hạ xuống và kết thúc câu chuyện.
  • U23 Việt Nam: Và chúng ta là người chiến thắng...

   U23 Việt Nam: Và chúng ta là người chiến thắng...
   Đội U23 Việt Nam của chúng ta đã thua một cách đầy tiếc nuối sau hơn 120 phút căng sức. Càng nghiệt ngã hơn khi bàn thua quyết định của chúng ta đến vào những phút thi đấu cuối cùng của trận đấu. Thế nhưng, với riêng tôi, với hơn 90 triệu đồng bào nước ta, với bất kì ai ngồi theo dõi trước màn ảnh nhỏ, các anh vẫn luôn là người chiến thắng...
  • Muôn vàn cách thể hiện tình yêu U23 Việt Nam

   Muôn vàn cách thể hiện tình yêu U23 Việt Nam
   Là một fan hâm mộ bóng đá, sau mỗi trận đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2018, tôi thường lướt facebook của đồng nghiệp, bạn bè để chia sẻ và hòa chung với niềm vui bất tận của chiến thắng. Thật thú vị, qua facebook, tôi nhận ra, mỗi người có một cách thể hiện tình yêu riêng của mình.
  • 5 điểm nóng trận U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan

   5 điểm nóng trận U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan
   Tờ Fox Sport Asian đã chỉ ra 5 điểm nóng đáng chú ý nhất trên sân ở trận chung kết U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan vào cuối tuần này.
  • U23 Việt Nam: Tập thể với sức mạnh Thánh Gióng

   U23 Việt Nam: Tập thể với sức mạnh Thánh Gióng
   Tôi quá xúc động và nghẹn ngào với chiến công của những người hùng U23 Việt Nam và bài thơ này là cảm xúc chân thật của tôi trong ngày lịch sử của bóng đá nước nhà.
  • U23 Việt Nam tự tin bước vào trận chung kết

   U23 Việt Nam tự tin bước vào trận chung kết
   HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện của tuyển U23 Việt Nam không nghĩ kết quả chúng ta đạt được tới lúc này là kỳ tích hay may mắn mà là vinh quang giành được từ mồ hôi, sức lực của cầu thủ trên sân, bằng tư duy và chiến lược.
  Kết quả thi đấu bóng đá
  Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
  X