Bạn đọc viết

  • U23 Việt Nam đủ sức tạo thêm địa chấn

   U23 Việt Nam đủ sức tạo thêm địa chấn
   Tại VCK U23 châu Á năm nay, U23 Việt Nam đã thực sự "làm mưa làm gió" khi đưa người hâm mộ đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.
  • Chúng tôi tự hào về U23 Việt Nam!

   Chúng tôi tự hào về U23 Việt Nam!
   Thay mặt người hâm mộ bóng đá nước nhà, tôi muốn chia sẻ cảm xúc chung của cả dân tộc Việt Nam đối với chiến công lịch sử của đội tuyển bóng đá U23 nước ta.
  • U23 Việt Nam & khúc tráng ca Châu lục

   U23 Việt Nam & khúc tráng ca Châu lục
   Trận bán kết U23 Việt Nam và U23 Qatar chưa diễn ra, nhưng những gì U23 Việt Nam làm được tại vòng chung kết U23 châu Á năm 2018 đã là một khúc tráng ca hoành tráng trên đấu trường Châu lục.
  • Dấu ấn Thầy Park & chiến công của một tập thể giàu khát khao khẳng định

   Dấu ấn Thầy Park & chiến công của một tập thể giàu khát khao khẳng định
   Điều gì đã làm nên chiến công vang dội của đội tuyển U23 Việt Nam khi trở thành đại diện đầu tiên của Đông Nam Á giành chiến thắng tại sân chơi mang tầm cỡ Châu lục? Phải chăng là sự kết hợp hợp hoàn hảo - một sự kết hợp tốt giữa kĩ năng được cải thiện và sự tinh quái của bóng đá đường phố.
  • U23 Việt Nam: Ngọt ngào trước lễ Giáng sinh

   U23 Việt Nam: Ngọt ngào trước lễ Giáng sinh
   Thắng lợi U 23 Việt Nam trước người Thái, dù đó chỉ là giải giao hữu cũng làm ấm lòng người hâm mộ khi chúng ta vượt qua “hòn đá tảng” bóng đá của khu vực.
  • Bạn đọc viết: Những người Ý giao thời

   Bạn đọc viết: Những người Ý giao thời
   Khi mà nghệ thuật Catenaccio đã mai một theo những Cannavaro, Nesta… và khi Serie A đang ngụp lặn với những cuộc khủng hoảng thì việc bóng đá Ý sụp đổ chỉ là chuyện sớm muộn.
  • Bạn đọc viết: M.U đang chơi thứ bóng đá ở thế kỷ nào?

   Bạn đọc viết: M.U đang chơi thứ bóng đá ở thế kỷ nào?
   Năm 2014, khi Chelsea hùng mạnh bị West Ham cầm chân, Mourinho ca thán “West Ham chơi thứ bóng đá của thế kỷ 19”. Năm 2017, nếu tôi là Klopp, tôi sẽ không ngần ngại trích dẫn lại câu nói của Mourinho với chút hiệu chỉnh: “Manchester United chơi thứ bóng đá… đầu thế kỷ 19”.
  • Bạn đọc viết: Marcus Rashford & hành trình chinh phục trái tim Manucian

   Bạn đọc viết: Marcus Rashford & hành trình chinh phục trái tim Manucian
   Cuối tuần trước, Marcus Rashford tiếp tục thể hiện một phong độ vô cùng ấn tượng được tiếp nối từ đầu mùa giải trong chiến thắng đậm đà 4-0 của M.U ở cuộc tiếp đón Crystal Palace.
  • De Gea thiếu điều gì để giỏi hơn Neuer?

   De Gea thiếu điều gì để giỏi hơn Neuer?
   Những ngày gần đây, thủ thành David De Gea bỗng trở thành đề tài bàn tán của cánh báo chí, giới chuyên gia và những CĐV của Man United. Có người khẳng định, De Gea đang là thủ thành hay nhất thế giới và số còn lại bác bỏ nhận định đó.
  • Góc chuyên môn: Khắc phục cảm xúc tiêu cực của VĐV trong thi đấu thể thao

   Góc chuyên môn: Khắc phục cảm xúc tiêu cực của VĐV trong thi đấu thể thao
   Các cảm xúc tiêu cực làm suy giảm khả năng huy động thể lực, tăng sai sót thực hiện các động tác kỹ thuật, giảm trí nhớ và sự chú ý của vận động viên. Thậm chí nếu không kiểm soát được các cảm xúc tiêu cực, vận động viên có những hành vi sai lệch, từ bỏ mục tiêu đã xác địch và nhanh chóng thất bại.
  • Bóng đá rồi cũng sẽ chết!

   Bóng đá rồi cũng sẽ chết!
   Khi MU bỏ ra hơn 100 triệu USD mùa giải năm ngoái để đưa về Paul Pogba, mọi thứ còn nằm trong trí tưởng tượng của chúng ta.
  • Thất bại của U22 Việt Nam: Góc nhìn của người hâm mộ

   Thất bại của U22 Việt Nam: Góc nhìn của người hâm mộ
   Sea Games 2017 kết thúc, lại thêm một thất bại toàn diện của U22 Việt Nam trong sự chờ đợi mỏi mòn của người hâm mộ. Đến bao giờ chúng ta mới có thể chiến thắng vẻ vang, mang đến sự hân hoan cho người hâm mộ?
  Kết quả thi đấu bóng đá
  Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
  X