Ban Kỷ luật VFF tạm treo giò 1 trận với Tăng Tiến

Trí Công
  14:29 ngày 09-04-2018

Trung vệ Nguyễn Tăng Tiến của HAGL sẽ tạm thời bị Ban Kỷ luật VFF phạt treo giò 1 trận, trong thời gian chờ kết quả giám định chấn thương từ Duy Mạnh bên phía Hà Nội FC.

Ban Kỷ luật VFF tạm treo giò 1 trận với Tăng Tiến
Căn cứ từ đề nghị và báo cáo của Ban Điều hành V.League 2018, tại phút bù giờ thứ 2 - hiệp 1 trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL, trung vệ Nguyễn Tăng Tiến của HAGL đã có hành vi bỏ bóng, đạp thẳng một cách thô bạo vào đầu gối của cầu thủ Đỗ Duy Mạnh bên phía Hà Nội FC. 

Hành động này của Tăng Tiến đã khiến anh phải nhận thẻ đỏ trực tiếp (trước đó là 1 thẻ vàng cũng trong trận đấu) từ trọng tài chính. Không những bị truất quyền thi đấu khi đó mà Tăng Tiến còn phải nhận án phạt từ Ban Kỷ luật VFF. 

Tăng Tiến bị kỷ luật nặng vì pha phạm lỗi nguy hiểm với Duy Mạnh - Ảnh: Minh Tuấn 

Dẫu vậy, do chờ kết quả giám định tình trạng chấn thương của Duy Mạnh, để việc xử lý kỷ luật Tăng Tiến được chính xác, phù hợp với tính chất, mức độ và hậu quả của hành vi vi phạm, Ban Kỷ luật mới tạm đình chỉ thi đấu 1 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018 đối với trung vệ thuộc biên chế HAGL. 

Trước đó, Tăng Tiến cũng đã bị HAGL phạt nội bộ đối với hành động phi thể thao này. Cụ thể, anh sẽ không được thi đấu cho đến hết giai đoạn lượt đi V.League 2018. 

Tăng Tiến xin lỗi Duy Mạnh sau pha vào bóng triệt hạ
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn