Bảng F U20 World Cup: Mỹ, Senegal và Saudi Arabia giành 3 vé cuối vào vòng 1/8

Đỗ Trung
  18:43 ngày 28-05-2017

Hai cặp đấu cuối cùng tại bảng F đều chỉ có kết quả hòa, song nó lại mang tới niềm vui cho 3 đội gồm Mỹ, Senegal và Saudi Arabia, 3 suất còn lại ở vòng 1/8.

Bảng F U20 World Cup: Mỹ, Senegal và Saudi Arabia giành 3 vé cuối vào vòng 1/8

Với chất lượng đội hình nhỉnh hơn, Mỹ dễ dàng áp đặt thế trận lên Saudi Arabia. Đoàn quân của HLV Tab Ramos tạo ra không ít cơ hội song cũng phải chờ tới phút 40, họ mới tìm được bàn thắng phá vỡ thế quân bình nhờ công của tiền đạo Brooks Lennon. 

Dù vậy, trước khi hiệp 1 khép lại, Mỹ chỉ còn thi đấu với 10 người vì hậu vệ Carter-Vickers nhận thẻ đỏ. Chơi hơn người, Saudi Arabia dồn lên tìm bàn gỡ và những nỗ lực không biết mệt mỏi của họ đã được đền đáp bằng bàn thắng quý giá của Alamri.

Trong khoảng thời gian còn lại, Saudi Arabia liên tiếp bắn phá khung thành Mỹ, nhưng không có bàn nào được ghi thêm. Tỷ số hòa 1-1 được giữ nguyên cho đến khi trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc.

Saudi Arabia xuất sắc đoạt vé đi tiếp
Saudi Arabia xuất sắc đoạt vé đi tiếp

Ở cặp đấu diễn ra cùng giờ, Ecuador và Senegal đã cầm chân nhau 0-0 trong một trận cầu khá hấp dẫn. Cơ hội ăn bàn là có, song sự vô duyên của các chân sút 2 đội đã khiến cuộc so tài kết thúc mà không có bất kì pha làm bàn nào.

Như vậy, cục diện tại bảng F đã an bài. Mỹ, Senegal và Saudi Arabia sẽ dắt tay nhau vào vòng 1/8. Trong đó, Mỹ cùng Senegal l