Báo Bóng Đá ra mắt Ký sự Trường Sa

BONGDAPLUS.VN
  16:34 ngày 22-04-2018

Trường Sa, mảnh đất rất đỗi thân thương mà bao thế hệ cha anh đã không quản gian khó, hy sinh để giữ vững như một phần máu thịt của dải đất hình chữ S. Vẹn toàn hai chữ Chủ quyền Thiêng liêng.

Báo Bóng Đá ra mắt Ký sự Trường Sa
Những ngày tháng Tư này, có mặt trong đoàn công tác của Tổng cục Chính trị ra thăm, kiểm tra và tặng quà cán bộ, chiến sỹ, nhân dân trên quần đảo Trường Sa, đoàn Báo Bóng Đá cảm thấy rất đỗi tự hào.

Để nhớ về chuyến hải trình lịch sử cũng như thôi thúc những trái tim nơi đất liền luôn hướng về biển đảo thân yêu của Tổ quốc, Báo Bóng Đá đã thực hiện video clip Ký sự Trường Sa. 

Trong đó, nêu bật được niềm tự hào và thiêng liêng nơi biên cương đầy sóng gió của Tổ quốc. Có một Trường Sa kiên cường, vững như thành đồng nhưng cũng rất đỗi gần gũi, tràn ngập hơi ấm đất liền.

Báo Bóng Đá ra mắt Ký sự Trường Sa

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

3 tập của Ký sự Trường Sa là ba khúc tráng ca kể về những con người đến với Trường Sa. Để thấy rằng: “Không xa đâu Trường Sa ơi” là vần thơ, là câu hát có thực.

Tập 1: "Những người đưa Trường Sa gần với đất liền", nói về con tàu Trường Sa 571, niềm tự hào của Hải Quân Việt Nam, luôn làm tốt nhiệm vụ cầu nối giữa biển đảo với đất liền.

Tập 2: "Trường Sa - Hồn thiêng đất Việt", phản ánh hoạt động của đoàn công tác Tổng cục chính trị tại quần đảo Trường Sa.

Tập 3: "Báo Bóng Đá với Trường Sa thân yêu", là niềm kiêu hãnh, tự hào, rung động của những cán bộ, phóng viên Báo Bóng Đá trong lần đầu đến với Trường Sa.

Mời quý vị và các bạn lần lượt đón xem 3 tập của Ký sự Trường Sa, bắt đầu từ ngày 24/4 trên Bongdaplus.vn.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Porto1-4Liverpool
Man City4-3Tottenham
Juventus1-2Ajax
Barcelona3-0Man United
| La Liga Tây Ban Nha
Leganes1-1Real Madrid
Real Sociedad1-1Eibar
| Ngoại hạng Anh Premier League
Watford0-1Arsenal
Liverpool2-0Chelsea
| Serie A Ý
Atalanta0-0Empoli
| Ligue 1 Pháp
St Etienne3-0Bordeaux
X
Báo Bóng Đá ra mắt Ký sự Trường Sa
    X