Báo Bóng đá thăm & làm việc với Cục Chính trị Hải quân

Trí Công - Ảnh: Đức Cường
  08:04 ngày 16-03-2018

Chiều qua (15/3), Đoàn cán bộ và phóng viên báo Bóng đá do Bí thư chi bộ, Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Cục Chính trị Hải quân.

Chủ trì buổi tiếp Đoàn là Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Vững - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân chủng, Chủ nhiệm Chính trị Hải quân và Chuẩn đô đốc Đoàn Văn Chiều - Đảng ủy viên Đảng ủy Quân chủng, Phó Chủ nhiệm Chính trị Hải quân.

Tham dự buổi gặp mặt còn có thủ trưởng các phòng Tuyên huấn, Kế hoạch, Tổng hợp, Bảo vệ an ninh, Dân vận, Chính sách và Báo Hải quân.

Đoàn cán bộ, phóng viên báo Bóng đá do Tổng Biên tập Nguyễn Văn Phú dẫn đầu còn có các Phó Tổng biên tập Thạc Thị Thanh Thảo, Vũ Trung Thành và Nguyễn Trung Kiên; các trưởng, phó ban cùng một số phóng viên và biên tập viên. 

Đại diện lãnh đạo Cục Chính trị Hải quân tiếp đoàn Báo Bóng Đá

Đoàn cán bộ, phóng viên báo Bóng đá do Tổng Biên tập Nguyễn Văn Phú dẫn đầu đến thăm Cục Chính trị Hải quân

Thay mặt Đoàn, Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo Quân chủng Hải quân nói chung và Cục Chính trị Hải quân nói riêng đã dành thời gian tiếp đón. Đúng dịp này cách đây 40 năm, Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú đã trở thành chiến sỹ hải quân thuộc thế hệ đầu tiên của Lữ đoàn Hải quân đánh bộ 147, một trong những đơn vị cơ sở thuộc Bộ Tư lệnh Vùng 1. Vì thế, người cựu chiến binh này rất xúc động khi nhận được tình cảm và sự đón tiếp thịnh tình của các cấp lãnh đạo Cục Chính trị Hải quân.

Báo Bóng Đá thăm và làm việc với Cục Chính trị Hải quân

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.


Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Vững ghi nhận tình cảm của tập thể báo Bóng đá, đánh giá cao những bài viết sắc sảo, góp phần tuyên truyền giúp nhân dân cũng như kiều bào ta ở nước ngoài hiểu hơn về vị trí, vai trò quan trọng của biển đảo Việt Nam, trong đó Quân chủng Hải quân có nhiệm vụ nòng cốt bảo vệ, giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Vững mong muốn Báo Bóng Đá sẽ tiếp tục đi đầu trong công tác tuyên truyền vị trí, vai trò quan trọng của biển đảo Việt Nam

Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú bày tỏ sự cảm ơn đến Quân chủng Hải quân nói chung và Cục Chính trị Hải quân nói riêng đã tạo điều kiện và dành thời gian tiếp đón

Ngay sau buổi gặp gỡ, Đoàn đã đến dâng hương tại Phòng thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các anh hùng liệt sỹ trong khuôn viên của Bảo tàng Hải quân. Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, Đoàn cán bộ báo Bóng đá kính cẩn nghiêng mình, cầu mong cho quốc thái dân an, biển đảo yên bình, đại gia đình dân tộc Việt Nam mạnh khỏe và Tổ quốc mãi mãi vững bền. Cũng tại đây, Đoàn được chiêm ngưỡng những hiện vật có giá trị về lịch sử, văn hóa, về các chiến thắng tiêu biểu của thủy quân Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước, đặc biệt là truyền thống chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của Hải quân Nhân dân Việt Nam.

Nhân dịp này, báo Bóng đá đã gửi tặng món quà đến Cục Chính trị Hải quân. Thay mặt Cục Chính trị Hải quân, Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Vững cảm ơn và đã gửi tặng những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa đến các thành viên trong đoàn.

Đại diện đoàn cán bộ, phóng viên Báo Bóng Đá tặng quà Cục Chính trị Hải quân

Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Vững tặng món quà kỷ niệm ý nghĩa tới Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú

Cục Chính trị Hải quân gửi tặng những cuốn sách về Trường Sa tới các thành viên của đoàn cán bộ, phóng viên Báo Bóng Đá


Đại diện lãnh đạo Cục Chính trị Hải quân đưa đoàn cán bộ, phóng viên Báo Bóng Đá thăm Bảo tàng Hải quân

Đoàn cán bộ, phóng viên Báo Bóng Đá đã đến dâng hương tại Phòng thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, các anh hùng liệt sỹ trong khuôn viên của Bảo tàng Hải quân


Đoàn cán bộ, phóng viên báo Bóng đá thăm quan Bảo tàng Hải quân

Đoàn cán bộ, phóng viên Báo Bóng Đá cùng Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Vững chụp ảnh kỷ niệm trong khuôn viên bảo tàng

Chuyến thăm và làm việc với Cục Chính trị Hải quân đã để lại nhiều tình cảm sâu đậm với các thành viên của Đoàn cán bộ, phóng viên báo Bóng đá!

Một số hình ảnh nổi bật khác
Bạn có biết

Cục Chính trị Hải quân là cơ quan đảm nhiệm CTĐ, CTCT trong Quân chủng, hoạt động dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng uỷ, BTL Quân chủng Hải quân - Bộ quốc phòng. Trải qua 59 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Cục Chính trị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đặc biệt trong việc tham mưu, xây dựng và phát huy nhân tố chính trị, tinh thần; bảo đảm cán bộ, chiến sỹ Hải quân có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân, với chế độ XHCN; xây dựng và phát huy sức mạnh của các tổ chức và con người trong thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu, bảo vệ vững chắc chủ quyền vùng biển, đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
CA Osasuna0-0Real Betis
| Ligue 1 Pháp
Strasbourg1-1Nantes
| Bundesliga Đức
Schalke 042-1Mainz
| Europa League
Wolves0-1Sporting Braga
Wolfsburg3-1FC Oleksandria
Slovan Bratislava2-2Besiktas
Espanyol1-1Ferencvarosi
Rangers FC1-0Feyenoord
Porto2-1Young Boys
Man United1-0FC Astana
Ludogorets Razgrad5-1CSKA Moscow
KAA Gent3-2St Etienne
FK Partizan2-2AZ Alkmaar
M'Gladbach0-4Wolfsberger AC
AS Roma3-0Istanbul Basaksehir
X
Báo Bóng đá thăm & làm việc với Cục Chính trị Hải quân
    X