Báo Bóng Đá thăm và tặng quà Lữ đoàn 170

Trí Công - Ảnh: Minh Tuấn
  21:01 ngày 26-02-2018

Trong không khí vui mừng, phấn khởi đầu xuân Mậu Tuất, sáng 26/2, tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Bóng Đá do Bí thư chi bộ, Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà Lữ đoàn 170 thuộc Vùng 1 Hải quân.

Chủ trì buổi tiếp đoàn gồm có Trung tá Nguyễn Thịnh Tiệp - Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 170; Trung tá Phan Hùng Cường - Lữ Phó Tham mưu trưởng lữ đoàn; Trung tá Lương Đức Khanh - Phó Chủ nhiệm chính trị lữ đoàn; Trung tá Bùi Quang Huy - Chủ nhiệm kỹ thuật lữ đoàn; Thượng tá Lê Thế Sinh - Phó tham mưu trưởng lữ đoàn. 

Đoàn Báo Bóng Đá do Tổng Biên tập Nguyễn Văn Phú dẫn đầu còn có các Phó Tổng biên tập Thạc Thị Thanh Thảo, Nguyễn Hà Thanh, Nguyễn Tùng Điển, Nguyễn Trung Kiên cùng thành viên Ban chi ủy, Ban chấp hành Công đoàn và toàn bộ các phóng viên, biên tập viên, nhân viên của báo. 

Trung tá Nguyễn Thịnh Tiệp - Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 170 tiếp đoàn Báo Bóng Đá do Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú dẫn đầu

Thay mặt các cán bộ, chiến sỹ của Lữ đoàn 170, Lữ đoàn trưởng Nguyễn Thịnh Tiệp chào mừng và cảm ơn đoàn Báo Bóng Đá trong những ngày đầu năm mới đã dành tình cảm, sự quan tâm, trực tiếp đến thăm hỏi và động viên đơn vị. 

Trong lời đáp, Tổng Biên tập Nguyễn Văn Phú bày tỏ sự cảm ơn với lãnh đạo Lữ đoàn 170 đã tạo điều kiện và dành thời gian đón tiếp đoàn. Với tư cách là chiến sỹ hải quân thuộc thế hệ đầu tiên của Lữ đoàn Hải quân đánh bộ 147 - một trong những đơn vị cơ sở thuộc Bộ Tư lệnh Vùng 1, Tổng Biên tập Nguyễn Văn Phú rất vui mừng khi được đến thăm đơn vị và chúc các chiến sỹ của lữ đoàn một năm mới dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác quản lý, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Báo Bóng Đá thăm và tặng quà Lữ đoàn 170

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.


Lãnh đạo Lữ đoàn 170 giao lưu với Đoàn Báo Bóng Đá

Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú chúc các chiến sỹ của Lữ đoàn 170 một năm mới dồi dào sức khỏe

Ban Biên tập Báo Bóng Đá trao quà cho lãnh đạo Lữ đoàn 170 

Đồng thời Ban biên tập Báo Bóng Đá cũng hy vọng trong thời gian tới, tờ báo sẽ tiếp tục đóng vai trò là kênh thông tin tuyên truyền, phản ánh các hoạt động bảo vệ chủ quyền, hoạt động cứu hộ cứu nạn, các phong trào thể thao tại các đơn vị thuộc Vùng 1 Hải quân, trong đó có Lữ đoàn 170. Nhân dịp này, Báo Bóng Đá đã gửi tặng những món quà tình nghĩa đến Lữ đoàn 170.

Đoàn Báo Bóng Đá thăm quan tàu chiến của Lữ đoàn 170 

Báo Bóng Đá đã gửi tặng món quà tình nghĩa đến các chiến sỹ của lữ đoàn 

Lãnh đạo Lữ đoàn 170 chụp ảnh kỷ niệm với toàn bộ đoàn cán bộ, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên Báo Bóng Đá 

Được thành lập vào 12/2/1979, Lữ đoàn 170 - Lữ đoàn tàu chiến đấu thuộc vùng 1 Hải quân đảm nhiệm nhiệm vụ quản lý, bảo vệ khu vực biển phía Bắc của Tổ quốc; sẵn sàng vận chuyển, chi viện cho các tuyến đảo khi có lệnh; sẵn sàng làm nhiệm vụ hộ tống, cấp cứu, tìm kiếm cứu nạn, phòng chống bão lụt;… Trải qua gần 40 năm hình thành và phát triển, Lữ đoàn 170 đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Chiến công hạng Ba. Bên cạnh đó, Lữ đoàn 170 cũng có 6 đơn vị được Đảng và Nhà nước truy tặng, phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. 

Một số hình ảnh nổi bật khác Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Báo Bóng Đá thăm và tặng quà Lữ đoàn 170
    X