Barca đồng ý để Lucas Digne tới Everton

Minh Anh
  06:26 ngày 30-07-2018

Hậu vệ người Pháp Lucas Digne đã được BLĐ Barca đồng ý cho đáp chuyến bay tới Anh để tiến hành kiểm tra y tế trước khi gia nhập Everton.

Barca đồng ý để Lucas Digne tới Everton
Digne đang cùng toàn đội Barca tham dự ICC 2018 tại Mỹ. Tuy nhiên, cầu thủ 25 tuổi đã được BLĐ đội bóng chấp nhận cho ra đi, sau khi đạt được các thỏa thuận với đội bóng Ngoại hạng Anh, Everton.

Ngày hôm qua, Digne đã được phép rời trại huấn luyện của Barca tại Mỹ để đáp chuyến bay tới Anh và tiến hành kiểm tra y tế trước khi đặt bút ký hợp đồng với Everton. Để hoàn tất thương vụ này, đội bóng vùng Merseyside chi ra khoản tiền khoảng 20 triệu euro.

Digne đã rời trại tập huấn của Barca tại Mỹ để đáp chuyến bay tới Anh
Digne đã rời trại tập huấn của Barca tại Mỹ để đáp chuyến bay tới Anh

Trên trang cá nhân của mình, hậu vệ người Pháp cũng đã nói lời cảm ơn tới CLB Barca: "Trong 2 năm qua, tôi đã thực hiện được giấc mơ khi còn là một đứa trẻ. Tôi muốn nói lời cảm ơn rất nhiều tới tất cả mọi người. Đầu tiên là câu lạc bộ đã cho tôi mọi thứ kể từ khi tôi đến. Cảm ơn các bác sỹ, các nhân viên mà tôi đã làm việc cùng. Những CĐV luôn bên cạnh tôi và cho tôi những tình cảm nồng ấm trong 2 năm qua".

"Và cuối cùng, các đồng nghiệp của tôi, những cầu thủ xuất sắc trên thế giới, những người tuyệt vời luôn giúp đỡ tôi. Tất cả những gì tôi muốn nói rằng Barca không chỉ là một đội bóng mà là một gia đình", Digne kết luận.

Digne chuyển đến Barca từ PSG mùa Hè năm 2016 nhưng không thể chiếm được vị trí chính thức. Cầu thủ người Pháp chỉ là cái tên dự bị cho Jordi Alba và đó là lý do khiến anh một mực đòi ra đi.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Barca đồng ý để Lucas Digne tới Everton
    X