Barca phải chi 35 triệu euro mới có được Lenglet

Lộc Trần
  06:51 ngày 05-07-2018

Một thông điệp rõ ràng phát đi từ Sevilla nhấn mạnh chỉ khi nào chồng đủ số tiền phá vỡ hợp đồng, Barcelona mới có thể đưa trung vệ Clement Lenglet đi.

Barca phải chi 35 triệu euro mới có được Lenglet
GĐKT của Sevilla, Joaquin Caparros khẳng định đội bóng của ông sẽ không đàm phán thương lượng với Barca. Do đó, nếu muốn có được Lenglet, Barca phải kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 35 triệu euro.

Nhiều khả năng Barca sẽ chấp nhận bỏ ra số tiền trên bởi đội chủ sân Nou Camp đánh giá cực kỳ cao trung vệ 23 tuổi này. Cùng với đó, Lenglet vừa từ chối gia hạn với Sevilla và càng làm tăng thêm độ khả thi cho thương vụ này.

Caparros nói trên Marca: "Hãy làm rõ ràng một chuyện ở đây, điều chúng tôi luôn luôn nói: Sevilla sẽ không bán Lenglet. Chúng tôi muốn Lenglet ở lại, đó là lý do có hợp đồng gia hạn. Barca muốn đàm phán nhưng chúng tôi sẽ không bán. Trong trường hợp họ trả phí phá vỡ hợp đồng, cầu thủ có thể ra đi".

"Cho đến thời điểm đó, Lenglet vẫn là cầu thủ của chúng tôi. Anh ấy vừa có bài kiểm tra thể lực cùng toàn đội vào hôm thứ Ba. Sau đó, Lenglet sẽ bước vào giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải như bình thường".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Barca phải chi 35 triệu euro mới có được Lenglet
    X