Bầu Đức chỉ đích danh mục tiêu của Mito Hollyhock

Đức Nguyễn
  14:26 ngày 27-10-2017

Chủ tịch CLB HAGL – ông Đoàn Nguyên Đức tiết lộ: “CLB Mito Hollyhock tiếp tục muốn có sự phục vụ của tiền đạo Nguyễn Công Phượng nhưng HAGL phải xem xét và cân nhắc”.

Bầu Đức chỉ đích danh mục tiêu của Mito Hollyhock
Như đã biết, kết thúc V.League 2015, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã được CLB Mito Hollyhock ký hợp đồng mượn có thời hạn 2 năm. Tuy nhiên, tiền đạo của HAGL đã chơi không thành công trong năm 2016. Cụ thể, số lần ra sân của Công Phượng trong màu áo tại J.League 2016 chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Một hình ảnh rất nhiều lần được đề cập đến, đó là Công Phượng đi phát tờ rơi ở tàu điện ngầm. Dù đấy là công việc hết sức bình thường nhưng nó khiến cho rất nhiều người yêu mến Công Phượng thất vọng. 

Mùa giải năm nay, bầu Đức quyết định triệu hồi cả Công Phượng và Tuấn Anh về nước, mặc cho phía Mito Hollyhock muốn tiếp tục có sự phục vụ của Công Phượng.

Theo ông Đoàn Nguyên Đức: “Tôi có nói với họ, kết thúc SEA Games sẽ xem xét việc Công Phượng có đến Mito Hollyhock chơi bóng lần nữa hay không. Hiện họ đã có mặt tại Pleiku để thương thảo về chuyện này.

Chúng tôi chưa đưa ra quyết định và nói thật, đây là một quyết định khó khăn vì HAGL đang có những kế hoạch cho tương lai. Công Phượng nằm trong số những cầu thủ quan trọng của HAGL nên cần phải suy nghĩ”.

Trước đó, có tin Mito Hollyhock để ý đến Văn Toàn và Văn Thanh. Bản thân chủ tịch của Mito Hollyhock từng đánh giá cao Văn Toàn khi chứng kiến cầu thủ này chơi bóng. Bên cạnh đó, Văn Thanh cũng là ứng viên nặng ký trong trường hợp này.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Bầu Đức chỉ đích danh mục tiêu của Mito Hollyhock
    X