Bầu Đức chỉ đích danh mục tiêu của Mito Hollyhock

Đức Nguyễn
  14:26 ngày 27-10-2017
Chủ tịch CLB HAGL – ông Đoàn Nguyên Đức tiết lộ: “CLB Mito Hollyhock tiếp tục muốn có sự phục vụ của tiền đạo Nguyễn Công Phượng nhưng HAGL phải xem xét và cân nhắc”.
Bầu Đức chỉ đích danh mục tiêu của Mito Hollyhock
Như đã biết, kết thúc V.League 2015, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã được CLB Mito Hollyhock ký hợp đồng mượn có thời hạn 2 năm. Tuy nhiên, tiền đạo của HAGL đã chơi không thành công trong năm 2016. Cụ thể, số lần ra sân của Công Phượng trong màu áo tại J.League 2016 chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Một hình ảnh rất nhiều lần được đề cập đến, đó là Công Phượng đi phát tờ rơi ở tàu điện ngầm. Dù đấy là công việc hết sức bình thường nhưng nó khiến cho rất nhiều người yêu mến Công Phượng thất vọng. 

Mùa giải năm nay, bầu Đức quyết định triệu hồi cả Công Phượng và Tuấn Anh về nước, mặc cho phía Mito Hollyhock muốn tiếp tục có sự phục vụ của Công Phượng.

Theo ông Đoàn Nguyên Đức: “Tôi có nói với họ, kết thúc SEA Games sẽ xem xét việc Công Phượng có đến Mito Hollyhock chơi bóng lần nữa hay không. Hiện họ đã có mặt tại Pleiku để thương thảo về chuyện này.

Chúng tôi chưa đưa ra quyết định và nói thật, đây là một quyết định khó khăn vì HAGL đang có những kế hoạch cho tương lai. Công Phượng nằm trong số những cầu thủ quan trọng của HAGL nên cần phải suy nghĩ”.

Trước đó, có tin Mito Hollyhock để ý đến Văn Toàn và Văn Thanh. Bản thân chủ tịch của Mito Hollyhock từng đánh giá cao Văn Toàn khi chứng kiến cầu thủ này chơi bóng. Bên cạnh đó, Văn Thanh cũng là ứng viên nặng ký trong trường hợp này.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Lyonnais4-2Marseille
Guingamp1-2Bordeaux
Stade Rennais1-3PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Barcelona2-2Girona
Real Betis2-2Bilbao
Villarreal0-0Valencia
| Serie A Ý
Frosinone0-1Juventus
Sassuolo0-0Empoli
AC Milan2-2Atalanta
Lazio4-1Genoa
Chievo0-1Udinese
Bologna2-0AS Roma
| Bundesliga Đức
Frankfurt1-1RB Leipzig
Leverkusen 1-0Mainz
| Ngoại hạng Anh Premier League
Arsenal2-0Everton
X
Bầu Đức chỉ đích danh mục tiêu của Mito Hollyhock
    X