Bầu Hiển chơi trội thưởng to vì U23 Việt Nam

Phương Anh
  07:07 ngày 10-02-2018

Sau chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á, bầu Hiển thể hiện sự chất chơi khi công bố những khoản thưởng “có một không hai” nhằm tri ân các cá nhân, tập thể đã làm nên niềm tự hào cho bóng đá Hà Nội.

Bầu Hiển chơi trội thưởng to vì U23 Việt Nam
Trong buổi Gala tổng kết của Tập đoàn T&T, bầu Hiển dành phần lớn thời gian để khen ngợi, động viên trước thành tích đáng khích lệ của U23 Việt Nam. Ông bầu nổi tiếng chịu chơi này tưởng thưởng các HLV có công dìu dắt, huấn luyện các cầu thủ U23 Việt Nam từ khi còn bé để đến với bóng đá chuyên nghiệp số tiền 20 triệu đồng/người.

Ngoài ra, bầu Hiển thưởng cho tập thể đội bóng Hà Nội FC 1 tỷ đồng; BHL số tiền 500 triệu đồng; cá nhân HLV Chu Đình Nghiêm 300 triệu đồng; thưởng Chủ tịch Hà Nội FC Nguyễn Quốc Hội 200 triệu đồng, thưởng Giám đốc đội bóng 100 triệu đồng; thưởng nhân viên của Công ty Cổ phần thể thao T&T 100 triệu đồng.

Để ghi nhận những đóng góp của các thành viên U23 Việt Nam đang thuộc biên chế của Hà Nội FC, ông bầu nổi tiếng chịu chơi này quyết định thưởng cho 6 cầu thủ gồm Quang Hải, Thành Chung, Duy Mạnh, Thái Quý, Văn Hậu và Đức Huy mỗi người 500 triệu đồng. Bên cạnh đó, 2 cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC được đem cho Sài Gòn FC mượn là Đình Trọng và Văn Hoàng cũng nhận được số tiền thưởng 200 triệu đồng/người.

Với những đóng góp không biết mệt mỏi và là những đàn anh dìu dắt các đàn em, bộ đôi trụ cột Văn Quyết, Thành Lương được bầu Hiển thưởng riêng với số tiền 300 triệu đồng/người. Như vậy, tổng số tiền mà ông bầu này thưởng cho các cá nhân, tập thể của đội bóng Thủ đô trong ngày 9/2 lên đến gần 7 tỷ đồng.


Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Levante4-0Real Betis
Espanyol1-1Celta Vigo
Leganes0-1Bilbao
Atletico Madrid3-2Valencia
Alaves0-2Barcelona
Valladolid1-0Girona
| Ngoại hạng Anh Premier League
Man United0-2Man City
Wolves3-1Arsenal
Watford1-1Southampton
Tottenham1-0Brighton
X
Bầu Hiển chơi trội thưởng to vì U23 Việt Nam
    X