Bầu Hiển thưởng thêm cho Hà Nội FC 500 triệu đồng

Song Anh
  13:35 ngày 16-05-2018

Bầu Hiển thể hiện sự hài lòng khi Hà Nội FC trình diễn trận cầu đẹp mắt, giành quyền vào bán kết Cúp QG sau trận hòa 1-1 trước HAGL.

Bầu Hiển thưởng thêm cho Hà Nội FC 500 triệu đồng
Sau trận đấu, bầu Hiển đã đi thẳng xuống sân để bắt tay động viên và chúc mừng toàn đội. “Hiệp 1, chúng ta có nhiều cơ hội nhưng không kết thúc được. Hiệp 2, các bạn cảm giác thiếu tập trung. Tuy nhiên, khi bi thua 1 quả thì các bạn lại bừng tỉnh để lấy lại phong độ. Hôm nay, chúng ta vào bán kết với lối chơi đẹp mắt, cống hiến và fair-play. Các bạn phải thể hiện được đẳng cấp, chơi đẹp để lấy lại niềm tin nơi NHM. Hôm nay, vào vòng trong tôi thưởng thêm cho toàn đội 500 triệu đồng”, bầu Hiển phát biểu trước toàn đội.

Chia sẻ sau trận đấu giữa Hà Nội và HAGL ở tứ kết lượt về Cúp Quốc gia – Sư tử trắng 2018, bầu Hiển đã rất vui với màn trình diễn của đội nhà. Ông cho biết: “Tôi rất hài lòng về trận đấu này, hai đội thi đấu cống hiến, đẹp mắt. So với trận lượt đi, trận này CLB Hà Nội đã lấy lại được hình ảnh”. 

Ông chủ Tập đoàn của T&T cho biết đã có những nhắc nhở, kiểm điểm nội bộ sau những hình ảnh không đẹp mà các cầu thủ, BHL và HLV Chu Đình Nghiêm thể hiện trong trận tứ kết lượt đi. Bầu Hiển cho biết đây là bài học của toàn đội và tất cả các thành viên sẽ phải rút kinh nghiệm để không xảy ra những hình ảnh tương tự như thế trong thời gian tới.

“Sau trận lượt đi, HLV Chu Đình Nghiêm, lãnh đạo CLB, Thành Lương và một số cầu thủ đã họp nội bộ kiểm điểm, xin lỗi khán giả, người hâm mộ và trọng tài. Họ hứa rút kinh nghiệm. Họ đã nhận lỗi, trong một phút sai lầm nên mất kiểm soát bản thân. Họ đã nhận lỗi và tôi có niềm tin rằng họ sẽ thay đổi. Họ đã tự kiểm điểm, rút kinh nghiệm. Chúng ta hãy chờ đợi những trận tới, nếu họ không thay đổi BLĐ sẽ có hình thức kỷ luật nội bộ”, bầu Hiển cho biết.


Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Liechtenstein0-0Greece
Tây Ban Nha0-0Na Uy
Ý0-0Phần Lan
Bosnia-Herzegovina0-0Armenia
Gibraltar0-0Ireland
Thuỵ Điển0-0Romania
Malta0-0Faroe Islands
Georgia0-0Thuỵ Sỹ
Moldova0-0Pháp
Luxembourg0-0Lithuania
Andorra0-0Iceland
Bồ Đào Nha0-0Ukraine
Anh0-0CH Séc
Albania0-0Thổ Nhĩ Kỳ
Bulgaria0-0Montenegro
X
Bầu Hiển thưởng thêm cho Hà Nội FC 500 triệu đồng
    X