Bayern MunichDortmundLeverkusenSchalke 04NurnbergWolfsburgBremenStuttgartMainz 05Hertha BSCMGladbachFrankfurtHannover 96HoffenheimDusseldorfRB LeipzigAugsburgFreiburg

Bayern đạt doanh thu kỷ lục

Minh Anh
  15:58 ngày 04-09-2019

Trang chủ của Bayern Munich mới đăng tải thông tin khiến NHM cảm thấy phấn khích, khi đội bóng tăng bền vững cả doanh số và lợi nhuận trong mùa giải 2018/19.

Bayern đạt doanh thu kỷ lục
Tổng doanh số của đội bóng đã tăng từ 657,4 triệu euro trong mùa giải 2017/18 lên 750,4 triệu euro trong mùa giải 2018/19. Điều này tương ứng với mức tăng trưởng 14,1% so với năm trước. Nếu như so với năm tài khoác 2009/10 thì mức mức tăng trưởng đạt con số 114%.

Tương tự, lợi nhuận trong mùa vừa qua cũng tăng trưởng đáng kể: Trước thuế (EBT) lên tới 75,3 triệu euro (mùa trước là 46,2 triệu euro). Sau thuế có lợi nhuận là 52,5 triệu euro (mùa trước: 29,5 triệu euro). Điều này tương ứng với mức tăng 63% lợi nhuận trước thuế và 78% lợi nhuận sau thuế so với năm tài chính 2017/18. Đây là những kỷ lục tuyệt đối trong lịch sử của Bayern.

Không những thế, vốn chủ sở hữu của FC Bayern München AG đã tăng lên 497,4 triệu euro.

Bayern đạt doanh thu kỷ lục trong lịch sử
Bayern đạt doanh thu kỷ lục trong lịch sử

Giám đốc điều hành của Bayern, Karl-Heinz Rummenigge nói: "Tất nhiên, chúng tôi vô cùng hài lòng với sự phát triển tài chính của FC Bayern. Cả doanh thu và lợi nhuận đều tăng đáng kể tạo nên kỷ lục mới. FC Bayern vì thế trên cả phương diện thể thao cũng như kinh tế đã có một năm tuyệt vời. 

Tôi muốn cảm ơn các thành viên hội đồng quản trị là Jan-Christian Dreesen, Andreas Jung và Jörg Wacker, cũng như toàn bộ Ban kiểm soát, đứng đầu là Uli Hoeneß, vì sự hợp tác luôn rất tốt và đáng tin cậy của họ. Cảm ơn đặc biệt đến tất cả các nhân viên của FC Bayern vì sự cam kết của họ, điều này đã dẫn đến kết quả rất tuyệt vời này. Xin chân thành cảm ơn, Ban điều hành đã trả cho nhân viên hai mức lương bổ sung dưới dạng tiền thưởng".

Phó Giám đốc điều hành của đội bóng xứ Bavaria, Jan-Christian Dreesen cũng cho biết: "Ngoài việc tăng doanh thu và lợi nhuận, việc cải thiện vốn chủ sở hữu cũng là rất tốt. Tỷ lệ này tăng 9,7% lên 68%. Điều này cho thấy Bayern khỏe mạnh và vững chắc như thế nào về vị trí kinh tế. Tất cả các lĩnh vực của FC Bayern đã đóng góp tích cực vào kết quả chung rất hài lòng này.

Do đó, doanh thu từ hoạt động bóng đá và lĩnh vực truyền thông có thể được tăng lên và chúng tôi đã đạt được những giá trị mới tốt nhất trong doanh thu tài trợ. Trong lĩnh vực bán hàng, chúng tôi đã có thể ổn định doanh số bán hàng tại Bayern trước xu hướng giảm phổ biến trên khắp châu Âu. 

Tôi cảm ơn về thành tích phi thường này gửi tới Chủ tịch Hội đồng quản trị Karl-Heinz Rummenigge, thành viên hội đồng quản trị Andreas Jung và Jörg Wacker, cũng như toàn bộ ban giám sát vì sự hợp tác luôn tốt và đáng tin cậy. Ngoài ra, tôi muốn cảm ơn tất cả các nhân viên vì sự cam kết tuyệt vời của họ, nếu không có họ thì không thể có được kết quả này".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Sevilla0-1Real Madrid
Valencia1-1Leganes
Getafe4-2RCD Mallorca
| Ngoại hạng Anh Premier League
Chelsea1-2Liverpool
Arsenal3-2Aston Villa
West Ham2-0Man United
Crystal Palace1-0Wolves
| Bundesliga Đức
M'Gladbach2-1Dusseldorf
| Serie A Ý
Udinese0-1Brescia
Sampdoria1-0Torino
Lecce1-4Napoli
Juventus2-1Verona
Cagliari3-1Genoa
Bologna1-1AS Roma
Atalanta (N)1-2Fiorentina
X
Bayern đạt doanh thu kỷ lục
    X