Becamex Bình Dương: Trẻ hóa triệt để cho mùa giải 2018

Hồng Thuỷ
  15:54 ngày 26-12-2017

Becamex Bình Dương tiếp tục đôn nhiều tài năng trẻ lên để thử lửa cho mùa bóng tới sau khi chia tay nhiều cầu thủ.

Becamex Bình Dương: Trẻ hóa triệt để cho mùa giải 2018
Ngày 27/12, Becamex Bình Dương sẽ tập trung để chuẩn bị cho mùa giải mới dưới trướng tân HLV trưởng Trần Minh Chiến. Đội bóng từng 4 lần vô địch tiếp tục biến động mạnh mẽ trong mùa giải tới. Theo đó, nhiều cầu thủ trụ cột đã chia tay B.BD sau V.League 2017. Cụ thể, Xuân Thành, Xuân Luân, Michal Nguyễn, Thanh Tùng, Hoài Nam không còn thuộc quân số của đội bóng miền Đông Nam Bộ trong mùa giải mới.

Hàng loạt cầu thủ kỳ cựu ra đi, song B.BD không dốc tiền để mua như trước. Thay vào đó, cựu vương V.League tìm kiếm những cầu thủ tiềm năng ở các địa phương khác cũng như sử dụng lực lượng “cây nhà lá vườn” do mình đào tạo nên để “ươm mầm” cho tương lai. Đến thời điểm này, B.BD đã ký được 2 cầu thủ đã và đang khoác áo U23 Quốc gia là Tấn Tài (đến từ Bình Định) và Anh Tài (CLB TP.HCM). Với 5 chỗ trống mà các cầu thủ trẻ để lại, B.BD quyết định đôn từng ấy gương mặt vừa tham dự VCK U21 Quốc gia 2017 để làm quân số trong quá trình chuẩn bị cho V.League 2018.

“Có thể nói là hơi mạo hiểm khi sử dụng nhiều cầu thủ trẻ. Tuy nhiên, B.BD vẫn còn nhiều cầu thủ đầy bản lĩnh và kinh nghiệm khác để làm nòng cốt”, TGĐ Công ty cổ phần thể thao bóng đá Bình Dương Lê Hồng Cường cho biết. B.BD hy vọng, những thủ môn Tấn Trường, trung vệ Huỳnh Phú, tiền vệ Tấn Tài, tiền đạo Anh Đức sẽ tạo thành trục dọc vững chắc cho các cầu thủ trẻ chinh chiến trong mùa bóng tới.

Về ngoại binh, B.BD vẫn chưa xác định tương lai với tiền vệ Dugary và tiền đạo Diego. Sau khi tập trung trở lại để đánh giá về phong độ chuyên môn cũng như khả năng bình phục chấn thương, đội mới đưa ra quyết định cụ thể.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Becamex Bình Dương: Trẻ hóa triệt để cho mùa giải 2018
    X