Beckham nhận giải thưởng của UEFA

Quang Minh
  10:20 ngày 22-08-2018

Cựu danh thủ David Beckham mới đây đã có vinh dự nhận giải thưởng "Chủ tịch UEFA 2018" vì những đóng góp của mình cho bóng đá thế giới.

Beckham nhận giải thưởng của UEFA
Chủ tịch UEFA, ông Aleksandr Ceferin đã vinh danh cựu danh thủ David Beckham vì những thành tích xuất sắc cũng như phẩm chất đặc biệt trong suốt sự nghiệp của mình.

"Giải thưởng Chủ tịch UEFA công nhận thành tích xuất sắc, sự chuyên nghiệp và phẩm chất cá nhân gương mẫu. Tôi đã chọn David Beckham là người nhận giải thưởng năm nay, bởi anh ấy là đại sứ toàn cầu về bóng đá, quảng bá môn thể thao này và tất cả giá trị của nó ở mọi nơi trên hành tinh", Chủ tịch UEFA chia sẻ.

"Những nỗ lực nhân đạo không mệt mỏi của anh ấy giúp ích cho cuộc sống của nhiều trẻ em trên khắp thế giới. Beckham là một biểu tượng bóng đá thực sự ở thế hệ của anh ấy", ông  Ceferin nói thêm.

Với giải thưởng cao quý được người đứng đầu UEFA trao tặng, Beckham cho hay: "Trong suốt sự nghiệp, tôi luôn cố gắng với 100% khả năng. Tôi tự hào khi được trở thành một trong những cầu thủ nổi tiếng từng đoạt giải thưởng này. Có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ với tôi đến từ Champions League, chẳng hạn như đêm ma thuật ở Barcelona năm 1999, khi M.U đánh bại Bayern"
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo1-2Valencia
Huesca0-3Atletico Madrid
Real Madrid 1-0Sevilla
| Serie A Ý
Inter Milan0-0Sassuolo
Udinese1-2Parma
| Ligue 1 Pháp
Reims1-0Nice
Nimes0-1Toulouse
AS Monaco1-4Strasbourg
PSG8-0Guingamp
| Ngoại hạng Anh Premier League
Arsenal2-0Chelsea
Watford0-0Burnley
Southampton2-1Everton
Newcastle3-0Cardiff City
Man United2-1Brighton
| Bundesliga Đức
RB Leipzig0-1Dortmund
X
Beckham nhận giải thưởng của UEFA
    X