Bendtner xin lỗi vì đấm vỡ mồm tài xế taxi

Hà Trang
  18:02 ngày 12-09-2018

Nicklas Bendtner đã công khai nhận lỗi vì hành vi hành hùng một tài xế taxi đến mức phải nhập viện ít ngày trước.

Bendtner xin lỗi vì đấm vỡ mồm tài xế taxi
Như đã biết, Bendtner đã bị cảnh sát Copenhagen (Đan Mạch) bắt giữ vào sáng Chủ Nhật tuần trước vì hành vi đấm vỡ xương hàm một tài xế taxi. Tiền đạo 30 tuổi sau đó đã được bảo lãnh nhưng chịu sự chỉ trích lớn của dư luận.

Để đến hôm nay, chân sút thuộc biên chế Rosenborg mới công khai trước truyền thông một bức thư xin lỗi: "Nếu bạn có đọc tin tức trên báo chí thì hẳn đã biết tôi dính vào một vụ việc không hay xảy ra lúc 2 giờ sáng Chủ Nhật. Bằng trí tưởng tượng hoang dã nhất, tôi cũng không dám tin mọi chuyện lại đi xa đến thế. Tôi đặc biệt buồn bã vì hậu quả mình gây ra".

"Gửi đến fan Rosenborg và công chúng, tôi hối hận vì những gì mình đã làm. Tôi hối hận vì không tránh xa khỏi rắc rối mặc dù đã cố gắng. Tôi luôn tự hào và vinh dự được chơi bóng cho Rosenborg và thật sự không muốn làm tổn thương tình cảm của các bạn". 

"Với CLB, tôi xin lỗi bằng cả trái tim. Rosenborg là một đội bóng quá tốt với tôi. Tôi cảm thấy mình như được ở nhà và có một gia đình mới. Điều tôi cần bây giờ là một sự thay đổi và được bắt đầu lại".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Bendtner xin lỗi vì đấm vỡ mồm tài xế taxi
    X