Bệnh viện Hàn Quốc đài thọ toàn bộ chi phí ca phẫu thuật cho Tuấn Anh

Phương Anh
  18:12 ngày 16-04-2018

Theo thông tin từ CLB HAGL, bệnh viện Wooridul, Seoul, Hàn Quốc đã tài trợ toàn bộ kinh phí cho ca phẫu thuật chấn thương dây chằng gối của tiền vệ Tuấn Anh.

Bệnh viện Hàn Quốc đài thọ toàn bộ chi phí ca phẫu thuật cho Tuấn Anh
Ngày 11/4 vừa qua, Tuấn Anh đã chính thức lên bàn phẫu thuật dây chằng gối tại Hàn Quốc. Ca mổ của tiền vệ người Thái Bình đã thành công và dự kiến, anh sẽ cần mất ít nhất khoảng 6-9 tháng để có thể chơi bóng trở lại. 

Theo tiết lộ của đội bóng phố Núi, Bệnh viện Wooridul tài trợ toàn bộ chi phí ca phẫu thuật của Tuấn Anh. Bệnh viện Wooridul là một bệnh viện chuyên về cột sống và khớp đã được bình chọn là một trong 10 bệnh viện hàng đầu thế giới trong 4 năm liên tiếp. 

Người trực tiếp thực hiện ca mổ cho Tuấn Anh là Bác sỹ Eun Sang Soo. Ông tốt nghiệp Trường đại học quốc gia Seoul, trường y khoa tốt nhất Hàn Quốc, và là một trong những bác sĩ phẫu thuật đầu gối danh tiếng nhất tại xứ sở Kim Chi. Ông cũng là bác sĩ trưởng của đội tuyển quần vợt quốc gia Hàn Quốc.

Ca phẫu thuật của Tuấn Anh được bệnh viện tại Hàn Quốc tài trợ toàn bộ chi phí
Ca phẫu thuật của Tuấn Anh được bệnh viện tại Hàn Quốc tài trợ toàn bộ chi phí

Tiến sĩ Eun cho biết: “Kiểm tra nội soi cho thấy dây chằng của Tuấn Anh không bị đứt hoàn toàn. Tuy nhiên, dây chằng bị căng quá nhiều nên không thể trở lại thi đấu nếu chỉ tập phục hồi chức năng. Hiện khả năng hồi phục sau mổ của Tuấn Anh tiến triển tốt”.

Để có điều kiện chữa trị tốt nhất, Tuấn Anh sẽ tiếp tục ở lại Hàn Quốc thêm khoảng 2 tháng, trước khi quay trở lại Việt Nam để tiếp tục tập luyện phục hồi. Với việc phẫu thuật chấn thương dây chằng gối, Tuấn Anh đã sớm nói lời chia tay với V.League 2018 và hàng loạt các giải đấu lớn của U23, ĐTQG trong năm 2018. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Wales0-0Slovakia
Kazakhstan0-0Nga
Liechtenstein0-0Greece
Tây Ban Nha0-0Na Uy
Ý0-0Phần Lan
Bosnia-Herzegovina0-0Armenia
Gibraltar0-0Ireland
Thuỵ Điển0-0Romania
Malta0-0Faroe Islands
Georgia0-0Thuỵ Sỹ
Moldova0-0Pháp
Luxembourg0-0Lithuania
Andorra0-0Iceland
Bồ Đào Nha0-0Ukraine
Anh0-0CH Séc
X
Bệnh viện Hàn Quốc đài thọ toàn bộ chi phí ca phẫu thuật cho Tuấn Anh
    X