Benitez ra yêu sách để ở lại Napoli

NHẬT ANH
  09:45 ngày 30-04-2015
Sau thời gian dài lảng tránh, cuối cùng HLV Rafael Benitez và chủ tịch Aurelio de Laurentiis cũng đã gặp nhau một cách thẳng thắn trong bữa ăn trưa hôm thứ Hai vừa qua, để bàn về tương lai của chiến lược gia người Tây Ban Nha.
Benitez ra yêu sách để ở lại Napoli
Theo đó, Benitez sẽ chỉ ở lại nếu Napoli chấp nhận đưa ra bản kế hoạch đầu tư tương ứng đối với tiềm năng của CLB. Cụ thể, HLV Benitez muốn 3 gương mặt chất lượng ở hàng thủ và tuyến giữa, tất nhiên với điều kiện phải giữ chân tất cả bộ khung hiện nay. Cựu HLV của Liverpool cho rằng nếu chủ tịch De Laurentiis đáp ứng yêu cầu của ông, Napoli có thể ngay lập tức cạnh tranh ở Champions League, cũng như chiến đấu sòng phẳng trước Juve ở mặt trận trong nước. 

Một yêu cầu khác ít được chú ý hơn, đó là trung tâm đào tạo trẻ. HLV Benitez chê hệ thống đào tạo trẻ ở Napoli đang được vận hành trên cơ sở vật chất quá lạc hậu, khó có thể bồi dưỡng và tạo dựng tuyến trẻ cho CLB. Trong vài ngày qua, chủ tịch De Laurentiis đã đi thăm 3 trung tâm thể thao để chọn lựa phương án tốt nhất cho cầu thủ trẻ Napoli.

“Tôi cần biết kế hoạch đầu tư của đội để quyết định tương lai”, Benitez nói. “Mức đầu tư vào đội bóng tùy thuộc vào thành tích”, chủ tịch De Laurentiis đáp. Những lời nói sẵng đó đã là quá khứ, giờ có vẻ De Laurentiis đang gắng hết sức đáp ứng yêu cầu để thuyết phục HLV Benitez ở lại. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Real Madrid 1-0Espanyol
Getafe0-2Atletico Madrid
Eibar1-0Leganes
Eibar0-0Leganes
Celta Vigo3-2Valladolid
| Serie A Ý
Sampdoria0-0Inter Milan
Fiorentina3-0Spal
| Bundesliga Đức
Schalke 040-2Bayern Munich
| Ngoại hạng Anh Premier League
Brighton0-2Tottenham
Burnley4-0Bournemouth
Burnley0-0Bournemouth
Man United1-1Wolvers
Liverpool3-0Southampton
Leicester City3-1Huddersfield
Crystal Palace0-0Newcastle
X
Benitez ra yêu sách để ở lại Napoli
    X