Benzema dính nghi án vướng vào đường dây buôn bán ma túy

Thành Trung
  11:28 ngày 18-03-2016

Trong khi vụ bê bối tống tiền người đồng đội tại ĐT Pháp là Mathieu Valbuena chưa kịp lắng xuống, Karim Benzema đã bị phát hiện có dính líu với một đường dây buôn bán ma túy và rửa tiền.

Benzema dính nghi án vướng vào đường dây buôn bán ma túy
Cụ thể, tờ nhật báo Liberation của Pháp đưa tin, Benzema tiếp tục dính vào một scandal mới mà ở đó tiền đạo của Real được cho có liên hệ mật thiết với một đường dây buôn bán ma túy và băng đảng có tổ chức.

Trong một vụ xử được mở ra vào ngày 17/9/2015 tại Paris, tòa án hình sự thành phố đã xét xử một băng nhóm tội phạm có hành vi rửa tiền và buôn bán ma túy. Benzema khi đó đã bị triệu tập, cho dù anh chỉ là nhân chứng trong vụ xử. Những kẻ tham gia vào đường dây này được cho là từng có quan hệ với Benzema.

Tờ nhật báo Liberation của Pháp đưa tin về Benzema
Tờ nhật báo Liberation của Pháp đưa tin về Benzema

Cũng theo Liberation, tiền đạo 28 tuổi đang phải đối mặt với nguy cơ bị truy tố trách nhiệm hình sự. Một công ty có tên gọi BH Event đã được lập vào tháng 9/2014 để làm bình phong cho hoạt động rửa tiền của băng buôn ma túy vừa đề cập và Benzema chính là giám đốc của công ty.

Rõ ràng, tương lai của Benzema là vô cùng mịt mờ với những cáo buộc này. Trước đó, HLV Didier Deschamps đã gạch tên anh khỏi danh sách ĐT Pháp cho 2 trận giao hữu với Hà Lan và Nga. Nếu tội danh này của Benzema được chứng thực, chắc chắn cánh cửa tham dự EURO 2016 của anh sẽ khép lại.

Có thể bạn quan tâm

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Benzema dính nghi án vướng vào đường dây buôn bán ma túy
    X