Benzema đợi phán quyết ở vụ clip sex của Valbuena

PNK
  14:02 ngày 16-10-2016

Theo thông báo mới đây của tòa án Versailles (Pháp), vào ngày 16/12 tới Karim Benzema và Djibril Cisse sẽ biết mình có bị kết tội hay không trong vụ tống tiền đồng đội Mathieu Valbuena bằng clip sex.

Benzema đợi phán quyết ở vụ clip sex của Valbuena

Như đã biết sau khi điều tra, cảnh sát Pháp nghi ngờ rằng Benzema giữ vai trò như một người truyền tin nhằm giúp “kẻ tống tiền” Karim Zenati moi tiền của Valbuena. Tuy nhiên theo nhóm luật sư bào chữa cho Benzema, cảnh sát đã cố tình gài bẫy và đẩy Zenati vào tình thế buộc phải nhận tội để khiến Benzema bị liên lụy.

Đối với Cisse, cảnh sát cho rằng cựu tiền đạo của Liverpool chỉ là nhân chứng khi anh chính là người tiết lộ thông tin đoạn clip sex ghi lại cảnh giường chiếu của Valbuena và bạn gái, chứ không tham gia vào vụ việc. Bên công tố coi Cisse là nhân vật quan trọng để chứng minh Benzema có vô tội hay không.

Benzema và Cisse có tội hay không vẫn chưa thể nói trước lúc này. Nhưng có một điều chắc chắn là cả hai khó tránh khỏi tai tiếng, nhất là Benzema từng suýt phải vào tù vì quan hệ với “gái bán hoa” vị thành niên Zahia Dehar.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Benzema đợi phán quyết ở vụ clip sex của Valbuena
    X