“Biệt dược” của đội U19 Việt Nam

Tuấn Thành
  19:41 ngày 05-01-2014

Sau những buổi tập của đội U19 Việt Nam, các cầu thủ đều được các bác sĩ cho uống một loại thuốc bổ trợ, mà nhiều người gọi đùa là “biệt dược”, để tăng cường thể lực.

“Biệt dược” của đội U19 Việt Nam
Chiều nay 5/1, lúc các cầu thủ tập luyện ngoài sân cỏ thì ngoài khu kỹ thuật, bác sĩ Đồng Xuân Lâm và trợ lý bắt đầu tiến hành pha chế một loại nước uống tăng lực cho các cầu thủ sử dụng ngay sau buổi tập.

Điều đặc biệt là các bác sĩ ở đội U19 Việt Nam không pha chung vào một bình nước, rồi sau đó chia đều ra các chai như các bác sĩ đội tuyển khác thường làm. Ở đây, họ pha thành 23 ly nước riêng biệt và thể tích các nước thuốc ở các ly này đều nhau như một.

Bác sĩ Đồng Xuân Lâm đùa rằng, đây là một cocktail đặc biệt mà anh pha chế riêng, nhằm tăng cường thể lực và giúp các tuyển thủ trẻ mau hồi phục sau những buổi tập.

Thành phần các loại thuốc bổ trợ trong các ly “biệt dược” kể trên dù không được tiết lộ, nhưng các bác sĩ cho biết, nó hoàn toàn không nằm trong các loại thuốc thuộc danh mục cấm trong thể thao, và càng không phải là doping.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
| UEFA Nations League A
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
“Biệt dược” của đội U19 Việt Nam
    X