“Biệt dược” của đội U19 Việt Nam

Tuấn Thành
  19:41 ngày 05-01-2014

Sau những buổi tập của đội U19 Việt Nam, các cầu thủ đều được các bác sĩ cho uống một loại thuốc bổ trợ, mà nhiều người gọi đùa là “biệt dược”, để tăng cường thể lực.

“Biệt dược” của đội U19 Việt Nam
Chiều nay 5/1, lúc các cầu thủ tập luyện ngoài sân cỏ thì ngoài khu kỹ thuật, bác sĩ Đồng Xuân Lâm và trợ lý bắt đầu tiến hành pha chế một loại nước uống tăng lực cho các cầu thủ sử dụng ngay sau buổi tập.

Điều đặc biệt là các bác sĩ ở đội U19 Việt Nam không pha chung vào một bình nước, rồi sau đó chia đều ra các chai như các bác sĩ đội tuyển khác thường làm. Ở đây, họ pha thành 23 ly nước riêng biệt và thể tích các nước thuốc ở các ly này đều nhau như một.

Bác sĩ Đồng Xuân Lâm đùa rằng, đây là một cocktail đặc biệt mà anh pha chế riêng, nhằm tăng cường thể lực và giúp các tuyển thủ trẻ mau hồi phục sau những buổi tập.

Thành phần các loại thuốc bổ trợ trong các ly “biệt dược” kể trên dù không được tiết lộ, nhưng các bác sĩ cho biết, nó hoàn toàn không nằm trong các loại thuốc thuộc danh mục cấm trong thể thao, và càng không phải là doping.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Man United4-0Chelsea FC
Tottenham3-1Aston Villa
Bournemouth1-1Sheffield United
Liverpool4-1Norwich City
| Ligue 1 Pháp
Stade Brestois0-0Toulouse
Strasbourg1-1Metz
Lille2-1Nantes
| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
X
“Biệt dược” của đội U19 Việt Nam
    X