Bình Định là ứng viên sáng nhất dự giải hạng Nhất 2017

Trí Công
  06:35 ngày 11-11-2016
Sau khi PVF và Đồng Nai gửi đơn xin không tham dự vì lý do tài chính hoặc định hướng riêng của mình, giải hạng Nhất 2017 trước thời điểm khởi tranh chỉ còn 8 đội bóng.
Bình Định là ứng viên sáng nhất dự giải hạng Nhất 2017

Xung quanh vấn đề này, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF, cho biết: “Nguyên tắc định hướng của Đại hội thường niên năm 2014 xác định rằng, trong một vài năm sẽ chỉ có 14 đội bóng tham dự V.League và 10 CLB chơi bóng ở giải Hạng Nhất. Do đó, khi PVF và Đồng Nai xin rút khỏi giải, hạng Nhất 2017 cần phải có sự điều chỉnh cho phù hợp. Ở mùa vừa qua, Bình Định chỉ để thua PVF trong trận chung kết tranh vé lên hạng Nhất nên họ đương nhiên là ứng viên được ưu tiên. Ngoài ra, hai đội đứng thứ nhì của hai bảng đấu khu vực là CAND và An Giang cũng đang được cân nhắc xem xét. 

Nhưng còn quá sớm để đưa ra một quyết định rõ ràng ở thời điểm hiện tại, bởi việc các đội bóng hạng Nhì này có thể tham dự được hay không còn phụ thuộc vào khả năng sẵn sàng của chính các CLB đó, cũng như việc họ có đáp ứng được các điều kiện để tham dự giải hay không. Cũng cần phải nói thêm, định hướng về giải đấu là các đội tham dự ở một con số chẵn. Vì vậy, trước mắt chúng tôi sẽ làm việc với các CLB để họ làm thủ tục đăng ký tham dự giải hạng Nhất. Sau khi có câu trả lời từ các đội, VFF và VPF sẽ tính toán để đưa ra quyết định cuối cùng!”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
Rayo Vallecano2-2Villarreal
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
Sassuolo1-1Lazio
Sassuolo0-0Lazio
| Bundesliga Đức
Frankfurt3-0Schalke 04
| Ngoại hạng Anh Premier League
Man City3-1Man United
Arsenal1-1Wolves
X
Bình Định là ứng viên sáng nhất dự giải hạng Nhất 2017
    X