Quang Nam FCHa Noi T.TFLC Thanh HoaSanna Khanh HoaThan Quang NinhHai Phong FCSai Gon FCSong Lam Nghe AnDa NangHoang Anh Gia LaiHo Chi Minh FCBinh Duong FCCan Tho FCNam Dinh FC

Bình Dương hợp tác với Daejeon để phát triển bóng đá

Hồng Quảng
  06:52 ngày 20-04-2019

Tối 19/ 4 tại Bình Dương, Liên đoàn bóng đá tỉnh Bình Dương và Liên đoàn bóng đá thành phố Daejeon (Hàn Quốc) đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển bóng đá.

Bình Dương hợp tác với Daejeon để phát triển bóng đá
Buổi lễ ký kết có sự chứng kiến của lãnh đạo tỉnh Bình Dương, thành phố Daejon (Hàn Quốc) cũng như đại diện LĐBĐ Việt Nam. Theo đó, LĐBĐ Bình Dương và LĐBĐ thành phố Daejeon thỏa thuận hợp tác nhằm mục đích tăng cường trao đổi kinh nghiệm trong công tác phát triển, xây dựng, quản lý, trao đổi kinh nghiệm… trong các hoạt động bóng đá trẻ.


Không chỉ ở cấp quản lý, các cầu thủ của 2 địa phương cũng được cam kết hàng năm sẽ có dịp tập huấn, thi đấu giao hữu cùng nhau. Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo của tỉnh Bình Dương và thành phố Daejeon cam kết sẽ  tạo điều kiện thuận lợi cho LĐBĐ của Bình Dương và thành phố Daejeon hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như kỳ vọng, bóng đá của 2 địa phương sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa sau sự hợp tác này.  
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Frosinone0-0Chievo
Fiorentina0-0Genoa
Cagliari1-2Udinese
Spal2-3AC Milan
AS Roma1-1Parma
Inter Milan2-1Empoli
Atalanta (N)3-1Sassuolo
Bologna3-2Napoli
Sampdoria2-0Juventus
| Ligue 1 Pháp
Stade Rennais3-1Lille
Caen0-1Bordeaux
Reims2-1PSG
Marseille1-0Montpellier
Nice2-0AS Monaco
Nimes2-3Lyonnais
X
Bình Dương hợp tác với Daejeon để phát triển bóng đá
    X